Thứ tư ngày 10 tháng 8 năm 2011, lúc 23:00

Con gái yêu dấu của Ta, các biến cố trên toàn cầu sẽ tiếp tục gia tăng trước Cuộc Cảnh Báo, như đã được tiên báo. Hỡi các con của Ta, giờ đây việc cầu nguyện là hết sức cần thiết khi mà những tín hữu của Ta trên toàn thế giới, những người được tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần, đang rèn luyện để hình thành đạo binh của Ta. Đạo binh này mặc dù còn ít nhưng các tín hữu của Ta phải hiểu rằng mỗi người trong số họ ngay lúc này thực ra đã đóng một vai trò quan trọng và họ sẽ đứng lên dẫn dắt con cái của Ta đi đến cùng đích.

Giờ đây tất cả con cái của Ta cần phải lắng nghe Ta. Đối với mỗi hành động độc ác mà con người mắc phạm chống lại nhau trong thời buổi này, thì trong mọi trường hợp, các con phải cầu nguyện cho những kẻ chủ mưu. Giờ đây Ta mời gọi các con hãy cầu nguyện cho những người tội lỗi. Bằng cách cầu nguyện, các con có thể khẩn cầu sự trợ giúp của Chúa Thánh Thần để mang Ánh Sáng của Thiên Chúa đến với những linh hồn đáng thương này. Nhiều người trong số họ quá mù lòa trước Sự Thật về tình yêu của Cha Ta đến nỗi họ lang thang một cách vô định và đắm chìm từ trong khủng hoảng này đến khủng hoảng khác để rồi họ lại làm tổn thương bất cứ ai tiếp xúc với họ. Nếu nhiều người hơn nữa trong các con cầu xin Lòng Thương Xót của Ta cho những tội nhân này thì ảnh hưởng của những hành động mà tên ác quỷ gây ra, sẽ suy yếu đáng kể. Hỡi các con, đây là bí mật trong việc làm giảm bớt lòng căm thù của Satan khi sự căm thù ấy tuôn ra như lửa từ miệng con rồng trong nỗ lực nhấn chìm thế giới trong làn hơi thở căm hờn của nó.

Hắn, tên lừa dối, và lũ quỷ của hắn đang có mặt ở khắp nơi. Vì đức tin của con cái Ta quá yếu kém trên phạm vi toàn thế giới nên những hành động xấu xa của Satan đã kìm chặt họ trong sự dữ đến nỗi rất khó để có thể thoát ra đươc. Nếu con cái Ta ở khắp nơi tin vào sự Hiện Hữu của Thiên Chúa là Cha Toàn Năng thì điều này đã không xảy ra. Khi đó sự kìm kẹp của Satan sẽ yếu hơn, đặc biệt là nếu con cái Ta cầu xin sự trợ giúp và khẩn cầu Lòng Thương Xót của Cha Ta.

Giờ đây cầu nguyện là vũ khí của các con từ nay cho đến thời gian của Cuộc Cảnh Báo. Hãy cầu nguyện để cứu những linh hồn tăm tối. Sau Cuộc Cảnh Báo, những lời cầu nguyện của các con sẽ giúp con cái Ta giữ vững lòng sùng kính của họ đối với Chúa Cha Hằng Hữu và để ca tụng Vinh Quang của Người.

Việc kiên nhẫn, thinh lặng cầu nguyện mỗi ngày, thành lập các nhóm cầu nguyện, hằng ngày đọc Kinh Lòng Thương Xót, chay tịnh và dâng Chuỗi Kinh Mân Côi lên Mẹ Yêu Dấu của Ta, tất cả kết hợp với nhau thành một công thức hoàn hảo để cứu các linh hồn.

Việc sợ hãi Cuộc Cảnh Báo là điều Ta không khuyến khích. Giờ đây hãy cầu nguyện cho chính mình và những linh hồn khác thông qua việc đền tội và việc chuẩn bị trước khi các con đến trước Mặt Ta, Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con.

Ta cười mãn nguyện và hạnh phúc khi nghĩ đến khoảnh khắc mà Ân Huệ trọng đại của Lòng Thương Xót được tỏ ra cho con cái Ta. Đó là một cảm giác được trở về nhà, một cảm giác không thể diễn tả được bằng lời. Điều này xảy ra khi tâm hồn các con được tràn đầy tình yêu Thiên Tính của Ta. Linh hồn các con cuối cùng sẽ được thắp sáng lên để chuẩn bị cho Địa Đàng Mới trên Trái Đất. Và rồi Ta sẽ ban cho các con sự an ủi mà đến giờ phút này vẫn còn thiếu vắng trong đời sống các con, khi mà các con được hiệp nhất với Ta.

Hỡi các con, giờ đây hãy nhớ đến lý do mà Ta thông truyền cho nhân loại. Đó là mong muốn của Ta để bảo đảm rằng tất cả con cái của Ta được cứu thoát khỏi móng vuốt của Satan. Đó cũng là tình yêu sâu đậm vô bờ bến của Ta dành cho từng người trong các con khi Ta đến với các con để các con có thể kết hiệp với Ta nhằm chuẩn bị cho các con trở về nhà, ngôi nhà đích thực của các con.

Sợ hãi không đến từ Ta. Ta yêu thương con cái của Ta. Ta đang ban cho các con Ân Huệ đầy vinh hiển từ Tình Yêu của Ta. Hãy hoan hỉ, vui cười và chào đón Ta khi Dấu Chỉ xuất hiện trên trời.

Hãy dang tay ra và hát ca tụng Thiên Chúa Cha vì Người đã ban cho Ta cơ hội cuối cùng này để cứu các con.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô

Vua của Lòng Thương Xót