Thứ tư ngày 4 tháng 5 năm 2011, lúc 20:45

Con gái yêu quý của Ta, đây là một thời gian hết sức khẩn cấp mà thế giới và tất cả những người đang ngủ mê trước Sự Thật trong những Giáo Huấn của Ta phải lắng nghe Lời Chí Thánh của Ta.

Khi tình trạng hỗn loạn tiếp tục leo thang trên thế giới này thì các con phải dừng lại ngay và suy niệm Kinh Thánh – những thay đổi các con đã được nghe nói tới, sẽ được chứng kiến trên trái đất nếu tội lỗi tiếp tục lan tràn.

Ngay cả những người nghi ngờ về sự Hiện Hữu của Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu hoặc Ta, Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của các con, cũng sẽ nhận ra việc phạm tội diễn ra hằng ngày ngay trước mắt các con.

Thật khó để phủ nhận tội lỗi khi tội lỗi đang xảy ra trong cuộc sống hằng ngày của các con, trên báo chí, trên các phương tiện truyền thông hoặc trên mạng internet.

Ngay cả với những người có lòng khoan dung trong việc đón nhận tội lỗi thì họ cũng phải khiếp sợ vì mức độ đồi bại mà các con buộc phải chứng kiến.

Các con nhìn thấy gì? Điều gì làm các con ghê sợ nhất?

Phải chăng đó là bạo động khốc liệt mà các con xem trong chốn riêng tư trên truyền hình trong sự thoải mái ở nhà của các con?

Những vụ giết người được thực hiện và được dung túng bởi các chính quyền nhân danh công lý?

Hay là sự đồi bại của sự dâm ô xấu xa được bày ra như là nghệ thuật?

Có phải đó là sự lừa dối được rao giảng bởi những kẻ lừa đảo dối trá đứng đằng sau hệ thống luật pháp nơi mà chúng có thể bỏ tiền ra mua lấy tự do để tránh bị trừng phạt?

Liệu có thể là sự hận thù của con người với những kẻ lạ mặt mà họ gặp trên đường?

Có phải những thường dân đang cảm thấy kinh hãi khi ở trong tay chính quyền của chính họ. Quá nhiều điều chống lại Lề Luật của Môsê, Các Điều Răn, giờ đây đang được ban hành, hậu quả là không ai còn có thể nắm bắt, thấu hiểu điều gì.

Lề luật và trật tự đã biến mất. Tình yêu và lòng quảng đại mà người ta dành cho tha nhân đang nhanh chóng tan biến. Ngay cả những tôi tớ trung tín của Ta, những người hành động nhân danh Thiên Chúa cũng không còn dẫn dắt đàn chiên nữa.

Sự hỗn loạn này do vua lừa dối là Satan, gây ra.

Hắn là tên ác quỷ, kẻ đã cố gắng hết sức để che dấu danh tính của hắn trước mặt nhân loại.

Là một kẻ hèn nhát, hắn đang dùng năng lực của mình để cám dỗ người ta làm điều sai trái. Hãy biết chắc rằng bởi vì hắn có những quyền lực và hắn dùng những quyền lực ấy để tiêu diệt nhân loại.

Hắn làm cho người ta chống đối nhau. Anh em chống đối nhau. Láng giềng chống đối nhau.

Và tất cả chỉ với một mục đích. Đó là tiến hành nhanh chóng sự tàn phá trong một khoảng thời gian nhanh nhất mà hắn có thể.

Hỡi các con, hắn sẽ không bao giờ ngừng gây đau khổ cho các con. Hãy đối mặt với thực tại này. Hãy nhìn nhận sự tồn tại của hắn. Đối với những ai không tin, chỉ khi nào các con nhận biết được Sự Thật về sự tồn tại của Satan thì khi ấy Sự Thật cuối cùng mới được thấm nhuần. Và Sự Thật đó là Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu, thực sự Hiện Hữu.

Chỉ cần nhớ rằng ngày của Satan đã tận. Đừng để hắn giành chiến thắng.

Hãy cầu nguyện cho tất cả mọi người trên thế giới để họ không rơi vào bẫy thù hận đã được hắn đặt ra để gài bẫy con cái của Thiên Chúa.

Hỡi các con, hắn làm điều này không chỉ vì hắn thù ghét các con mà bởi vì sự thù ghét của hắn dành cho Ta, Chúa Giêsu Kitô và Cha Hằng Hữu của Ta. Hắn sẽ không ngừng nghỉ chừng nào hắn chưa gây tổn hại ở mức tối đa.

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để làm giảm sức mạnh của hắn. Đặc biệt là lần Chuỗi Mân Côi vì đây là lời cầu nguyện sẽ nghiền nát Satan.

Khi Ta trở lại Trái Đất, hãy nhớ rằng chỉ có một con đường dẫn đến sự sống đời đời, và đó là con đường các con cần phải đi để đến với Ta.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô