Thứ ba ngày 9 tháng 8 năm 2011, lúc 20:30

Con gái yêu dấu của Ta, thời điểm hỗn loạn đã đến trên toàn thế giới, khi con người đứng lên chống đối lẫn nhau, anh em chống đối lẫn nhau và láng giềng chống đối lẫn nhau như đã được tiên báo. Giờ đây các biến cố sẽ nối tiếp nhau bùng nổ. Nhiều quốc gia sẽ cảm nhận được điều này. Có nhiều sự giận dữ, thất vọng và sợ hãi trong những con cái Ta trên khắp thế giới. Hãy nói với họ rằng những biến cố này xảy ra là do Satan kích động và rằng sự hỗn loạn hơn nữa sẽ bùng nổ và gia tăng trước Cuộc Cảnh Báo.

Hỡi con gái của Ta, điều này đã được tiên báo, như là một trong những dấu chỉ mà nhân loại sẽ trải qua trong năm 2011, năm của sự Thanh Tẩy. Con cái của Ta sẽ phải khiếp sợ khi chứng kiến sự dữ hiện diện trên thế giới, trong linh hồn của những người hoàn toàn bị dẫn dắt bởi lòng căm thù và giận dữ dành cho nhau. Hỡi con, sẽ không có kẻ thắng trong cuộc chiến vốn sẽ tiếp tục diễn ra ác liệt. Vì bàn tay của con người mà sự tàn bạo này xảy ra. Chính vì sự thiếu vắng tình yêu dành cho Ta và Chúa Cha Hằng Hữu mà họ trở thành những kẻ đồng loã với Satan.

Hỡi các con, hãy cầu nguyện cho những ai sẽ phải chịu tình trạng bất ổn trên thế giới. Chỉ một vài quốc gia thoát được sự bùng phát của cơn giận dữ điên cuồng và sự tàn phá mà thôi. Cuộc chiến của sự hận thù này sẽ được chứng kiến trong nhiều quốc gia và những vùng lãnh thổ khác nhau. Sự rối loạn, kinh hoàng và thống khổ sẽ được nhiều người cảm nhận.

Xin các con hãy tín thác vào Cha Ta – Thiên Chúa Cha Hằng Hữu vì Bàn Tay của Người sẽ ngăn chặn những thảm họa này. Hãy mạnh mẽ lên, hãy tỉnh thức và trung thành với Ta – Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con. Mọi thứ trên thế giới này sẽ được cải thiện khi các con nhận ra được tầm quan trọng của tình yêu, sự hòa thuận và quan tâm lẫn nhau trong cuộc sống của các con. Lời cầu nguyện sẽ giúp giảm bớt ảnh hưởng của bất ổn do ác thần.

Hãy nhớ rằng chiến tranh, bạo lực và giết chóc không đến từ Thiên Chúa, chúng do Satan gây ra. Sự giận dữ của hắn giờ đây đã lên đến mức chưa từng có và cơn điên cuồng của hắn đang xâm nhập vào con cái của Ta bởi những kẻ có tinh thần yếu đuối và không có tình yêu trong tâm hồn.

Giờ đây hãy lắng nghe Ta. Hãy yêu thương nhau như chính Ta yêu thương các con. Hãy khước từ Satan, những tay sai và những con rối của hắn. Các con hãy cầu xin Tổng Lãnh Thiên Thần Micae bảo vệ cộng đoàn của các con. Hãy cầu nguyện với Ta để được hướng dẫn.

Hãy khẩn cầu để Chúa Thánh Thần ngự xuống trên quê hương của các con.

Đấng Cứu Thế Đầy Lòng Thương Xót

Chúa Giêsu Kitô