Thứ hai ngày 16 tháng 5 năm 2011, lúc 11:30

Con gái yêu dấu của Ta, cuối cùng thì con đang nhận ra rằng nếu không có Ta thì con không là gì cả. Chính nhờ những ân sủng của Ta mà con nhận được sự sống trong Vương Quốc của Cha Ta. Nếu không có sự Hiện Diện của Ta trong cuộc sống của con thì cuộc sống ấy trở nên khô khan và không có ý nghĩa thật sự. Ôi! Ta ao ước biết bao tất cả con cái Ta hiểu được sự sống mà Ta có thể mang lại cho họ, đặc biệt qua Bí Tích Thánh Thể. Vì chỉ khi các con đón rước Ta vào linh hồn yếu đuối của các con trong Mình Thánh và Máu Thánh thì các con mới thực sự cảm nhận Tình Yêu của Ta. Tình yêu này sẽ tăng sức cho các con, không chỉ trong linh hồn mà còn trong tâm trí các con nữa. Sự Hiện Diện của Ta sẽ nâng đỡ các con trở thành những tín hữu đích thực của Ta.

Một tín hữu của Ta mà không nhận lãnh Ta thường xuyên qua Bí Tích Thánh Thể Cực Thánh thì sẽ giống như một cái bình chỉ đầy một nửa. Các con cần Mình Ta và Máu Ta đã đổ ra cho tất cả các con, để đong đầy trong các con bằng sự Hiện Diện Đích Thực của Ta. Vì nếu không có sự Hiện Diện này thì các con sẽ không thể có được sức mạnh thực sự để tuyên xưng Vinh Quang của Ta cách trọn vẹn.

Hỡi các con, các con phải hiểu rằng niềm tin vào sự Hiện Diện của Ta chỉ là một phần trong hành trình tâm linh của các con. Còn nhiều điều khác các con cần phải hiểu. Chỉ bằng việc hy sinh những thú vui xác thịt của các con thì các con mới thật sự được nên hoàn thiện. Vì bản chất của vấn đề là Satan kiểm soát con người qua những cám dỗ xác thịt, vì vậy các con nên khước từ sự tiếp cận của hắn đối với những thú vui mà các con có thể tìm kiếm. Ăn chay là một trong những cách thế mạnh mẽ nhất để làm cho linh hồn của các con thoát khỏi Satan và bè lũ của hắn. Rất ít người trên thế giới có thể thực hiện sự hy sinh này nhưng việc này thật sự đơn giản và thật sự không nguy hại đến sức khỏe của các con. Ăn chay một ngày mỗi tuần sẽ đem lại cho các con những ân sủng đặc biệt. Bằng cách thực hiện những hy sinh nhỏ bé để tôn kính Ta, Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của các con, các con không những cứu được các linh hồn, mà các con còn đến gần Ta hơn. Những hy sinh khác khi các con từ bỏ những lợi ích thế gian cũng sẽ mang các con đến gần Thánh Tâm Ta hơn.

Hỡi con cái của Ta, cuộc sống không nên hoàn toàn là những theo đuổi vật chất, nếu như vật chất đã dư thừa cho những nhu cầu thực sự của các con. Bằng cách chấp nhận những nhu cầu đơn giản và bằng cách hiến dâng thời gian của các con cho Ta, các con sẽ cảm thấy thật sự mãn nguyện. Không chỉ thế, nhưng lần đầu tiên trong cuộc đời, các con sẽ biết được ý nghĩa của sự tự do đích thực. Hãy nhớ rằng Satan kiểm soát con người qua những khát vọng thể xác bao gồm thức ăn, quần áo, tình dục, nhà cửa, xe cộ, những kỳ nghỉ, cuộc sống xa hoa, âm nhạc, bia rượu và việc thần tượng những người nổi tiếng. Bằng việc nhìn nhận rằng những điều này chỉ là những hư ảo, thì khi ấy các con sẽ hiểu rằng thời gian sống trên trái đất không nên lãng phí cho việc theo đuổi những điều vô ích đó.

Hỡi các con, thời gian sống trên trái đất của các con là một phần của hành trình đi vào cõi vĩnh hằng. Một sự sống khác sẽ tiếp tục sau cái chết. Bất kể người ta có tin vào Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu hay không, linh hồn của họ vẫn tồn tại sau cái chết. Giờ đây hãy tìm kiếm Ánh Sáng để rồi linh hồn các con sẽ được cảm nhận hạnh phúc thật đời đời và một chỗ xứng đáng trong Thiên Đàng. Để đạt được mức độ thánh thiện tâm linh này, các con hãy thực hiện những việc hy sinh hãm mình khi các con vẫn còn sống trên trái đất. Cũng vậy, hãy dâng tất cả những đau khổ trong đời sống các con để cầu cho các linh hồn đang hư đi và các con sẽ lãnh được phần thưởng của mình ở đời sau.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth