Thứ sáu ngày 23 tháng 9 năm 2011, lúc 21:30

Con gái của Ta, trong khi thế giới có lẽ sợ hãi Cuộc Cảnh Báo thì họ phải nhìn nhận rằng những lời tiên tri trong Sách Khải Huyền sắp xảy ra. Giáo Hội thánh thiện giờ đây có nguy cơ tương tự như đất nước It-ra-en.

Lời tiên tri sẽ xảy ra khi thế giới bị tên Phản Kitô điều khiển, hắn là kẻ sẽ ra sức kiểm soát các con thông qua một loại tiền tệ thế giới mới. Nếu các con không bị kiểm soát bằng cách này thì các con sẽ lại bị kiểm soát bằng mọi cách khác.

Cuộc Cảnh Báo sẽ ngăn chặn tạm thời hành động kiểm soát này và những tội ác tàn bạo khác đang được hoạch định bởi các thế lực toàn cầu, những thế lực vượt quá sự hiểu biết của con cái Ta trên toàn thế giới. Các con vô tình trở thành những con tốt vô tội trong một ván cờ nên các con sẽ được bảo vệ bởi cánh tay công thẳng của Ta.

Hỡi các con của Ta, hãy đứng lên chống lại một loạt những hành động độc ác này bằng lời cầu nguyện. Việc kiểm soát toàn cầu và cuộc bách hại mà chúng đang âm mưu sắp đặt ngay tại thời điểm này có thể được ngăn chặn nhờ lời cầu nguyện. Không phải tất cả các con sẽ được cứu thoát vì sự kìm kẹp của tên Phản Kitô đối với các con thật hết sức khủng khiếp.

Hỡi các con của Ta, Satan sẽ không bao giờ giành được chiến thắng. Hắn đã không được ban cho quyền lực và khi gọng kìm của hắn bắt đầu nới lỏng thì giờ đây hắn sẽ lại lôi kéo nhiều nhất có thể được những linh hồn vào hố sâu hỏa ngục với hắn.

Ta khóc với nỗi buồn sâu sắc vì những thụ tạo xinh đẹp của Ta và những linh hồn quý báu của Ta. Ôi! Ước gì họ lắng nghe Sự Thật.

Sự đánh giá của khoa học là vô nghĩa vì không có khoa học nào có thể thay thế được Sự Thật về Vương Quốc của Thiên Chúa. Mãi mãi không có một người nào trên trái đất có thể thấu hiểu được vẻ đẹp và sự kỳ diệu đang chờ đón tất cả các con vì vẻ đẹp đó không thể diễn tả bằng lời lẽ của con người.

Chẳng bao lâu nữa các con sẽ hiểu được những kế hoạch mà Ta có để cứu rỗi thế giới từ tay của tên lừa dối.

Ta yêu thương tất cả các con và Ta sẽ hằng luôn che chở các tín hữu của Ta trước bất kỳ cuộc bách hại nào mà chúng đã hoạch định.

Hãy hướng về Ta. Hãy mở rộng vòng tay của các con và hãy để Ta gìn giữ và bảo vệ tất cả các con.

Hỡi con cái của Ta, những ai tin vào Ta thì không có gì phải sợ hãi.

Đấng Tạo Hóa yêu dấu của các con

Thiên Chúa Tối Cao

Thiên Chúa Cha