Thứ hai ngày 4 tháng 4 năm 2011, lúc 19:00

Con gái yêu dấu của Cha, giờ đây thời gian không còn ở phía chúng ta nữa. Hãy cố gắng đẩy mạnh những Thông Điệp này đi càng xa càng tốt nếu như con có thể.

Satan đang tàn phá nhân loại

Thời điểm của Cuộc Cảnh Báo đến rất gần rồi. Hãy nói với những người theo Cha, ngoài niềm tin của họ dành cho Cha, hãy giúp hoán cải những người không tin, nhằm chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo.

Con gái của Cha, thời gian dành cho những thắc mắc về những Thông Điệp này sẽ làm con mất đi nhiều thời gian quý báu. Thời gian sẽ không đủ cho những linh hồn yêu dấu của Cha – những người đang đói khát ơn cứu rỗi.

Con gái của Cha ơi, tội lỗi giờ đây đang lan tràn như một thứ dịch bệnh trong mọi ngóc ngách của thế giới.

Satan đang chơi trò tàn phá nhân loại. Hắn ở khắp mọi nơi. Hắn đang hành hạ những linh hồn tốt lành cũng như những linh hồn bị hư mất đối với Cha. Hắn phải bị chặn đứng.

Cầu nguyện và loan truyền Lời của Cha sẽ giúp chặn đứng hắn. Hãy nói cho các tín hữu của Cha biết cách mà Satan đang tàn phá nhân loại.

Hắn không chỉ biểu hiện qua sự bất ổn toàn cầu mà còn ảnh hưởng đến cả những người tin rằng họ đang hành động vì công lý. Hắn hiện diện ngay cả trong cộng đồng giới trẻ vô tư, trong âm nhạc và văn hóa của những người nổi tiếng.

Hãy cứu các linh hồn ngay bây giờ bằng cách đọc kinh Lòng Thương Xót Của Cha. Hãy nhanh chóng loan truyền lời kinh nguyện này. Sự hoảng sợ, kinh hoàng, bất an và cay đắng đang được trải nghiệm trên thế giới, và được cảm nhận sâu sắc bởi Cha, là Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của nhân loại, Đấng đang khóc những giọt nước mắt bất tận cho những linh hồn đang bị hư mất này.

Chắc chắn loài người không thể không nhìn thấy sự căm ghét, thù hằn nơi bản thân họ ở mọi khía cạnh? Họ không biết đó là bởi Satan, tên lừa dối, đang hành động hay sao?

Khi sự thù hận ác độc và những tội ác ghê sợ lan ra như đám cháy rừng thì giờ đây cánh tay của Chúa Cha Hằng Hữu – Cha Ta cũng sẽ giáng xuống thế giới vô ơn mù lòa này.

Khi tội ác tàn bạo của con người tiếp diễn, nghĩa là con người tiếp tục gây ra nạn khủng bố và giết hại lẫn nhau, thì thảm họa sinh thái cũng sẽ gia tăng để trừng phạt, vì tội lỗi con người chống lại con người. Sự trừng phạt này giờ đây sẽ giáng xuống trên thế giới.

Cuộc chiến để cứu các linh hồn đã bắt đầu

Cuộc chiến để cứu các linh hồn đã bắt đầu. Hãy siêng năng cầu nguyện cho chính các con và gia đình các con. Nhiều linh hồn vô tội sẽ bị liên lụy trong cơn tai ương này. Đừng sợ hãi, vì những ai trung thành với Cha và Chúa Cha Hằng Hữu sẽ được cứu. Nếu Chúa Cha Hằng Hữu không can thiệp vào lúc này thì con người sẽ gây ra nạn diệt chủng rất quy mô để giảm thiểu một số lượng lớn dân số thế giới.

Lòng Thương Xót của Thiên Chúa

Hãy giữ vững niềm tin của các con bởi vì nếu không có đức tin thì các con sẽ khó mà chịu được. Hãy ngợi khen Thiên Chúa Cha vì Người đã chấp thuận để Ta ban Ân Huệ Lòng Thương Xót cho nhân loại.

Lòng Thương Xót của Cha không giới hạn và điều này sẽ được minh chứng cho tất cả các con.

Đại dương của Tình Yêu thuần khiết này sẽ được tuôn đổ trên tất cả con cái của Cha nhằm giúp cứu các con khỏi sự thù hận và độc ác do quỷ dữ đang lan truyền. Hãy thanh tẩy linh hồn của các con trong Tình Yêu của Cha qua việc cầu nguyện vì thời gian đang đến rất gần rồi.

Hãy nhớ rằng Cha yêu thương tất cả các con. Ân Huệ Lòng Thương Xót của Cha là dành cho tất cả mọi người, ngay cả những kẻ tội lỗi đang ở trong tình trạng tội trọng. Họ sẽ được ban cho cơ hội thống hối ăn năn để đánh bại Satan và cùng bước vào Vương Quốc tràn đầy Tình Yêu của Cha.

Hãy hướng về Thiên Đàng. Hãy để Cha giữ chặt và ôm hôn các con.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con,

Thẩm Phán Đầy Lòng Xót Thương

Chúa Giêsu Kitô