Thứ bảy ngày 23 tháng 7 năm 2011, lúc 17:30

Con gái yêu dấu của Cha, con làm cho Cha rất hạnh phúc. Sự đầu phục trọn vẹn của con giờ đây có nghĩa là Cha có thể cứu thêm nhiều linh hồn ở khắp mọi nơi. Hỡi con, con không thể hiểu một cách rõ ràng ý nghĩa của một linh hồn hiến tế, nhưng cuối cùng, con sẽ hiểu trọn vẹn. Khi ấy, con sẽ trở nên rất mạnh mẽ để có thể chịu đau khổ, vì Cha sẽ mang lại cho con niềm vui chứ không phải nỗi buồn. Điều đó sẽ không dễ dàng vì làm việc cho Cha, Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con, không hề dễ dàng.

Chính nhờ sự linh hứng của Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu mà con được thúc đẩy để thực hiện sự hy sinh cuối cùng này dành cho Cha. Hỡi con, đây là một đặc sủng mặc dù đặc sủng này sẽ không thể hiện theo cách thế của con người, vì ân sủng của Cha không phải lúc nào cũng mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống của con. Những ân sủng ấy có thể gây đau khổ nhưng đồng thời cũng đem đến cho con một cái nhìn thực sự sâu sắc về Vương Quốc Đầy Vinh Hiển của Cha.

Nhiều người trên thế giới hình thành nên đạo binh yêu dấu của Cha. Nhờ vào lời cầu nguyện, họ sẽ dâng hy sinh cá nhân và loan truyền Lời Cha để cứu lấy các linh hồn. Đạo binh của Cha càng mạnh mẽ trong việc cứu rỗi các linh hồn thì ảnh hưởng của Cuộc Trừng Phạt sẽ càng giảm đi.

Cha mời gọi tất cả con cái Cha dành tháng Tám này để hàng ngày cầu nguyện với Lòng Thương Xót cho các linh hồn bị hư mất, những người sẽ không sống sót trong Cuộc Cảnh Báo. Cha cũng mời gọi các con ăn chay mỗi tuần một ngày, tham dự Thánh Lễ hàng ngày và lãnh nhận Thánh Thể Chí Thánh của Cha.

Nếu có đủ người trong các con làm điều này trong tháng mà Cha gọi là tháng “Cứu Rỗi Các linh hồn” thì hàng triệu linh hồn sẽ được cứu trên toàn thế giới. Các con hãy làm điều này vì Cha và các con sẽ trở nên thành viên trong Vương Quốc Đầy Vinh Hiển của Cha. Linh hồn của các con, lúc chết, sẽ tham dự với Cha trong Thiên Đàng. Đó là lời hứa long trọng nhất của Cha.

Cha yêu các con. Giờ đây hãy ra đi và hình thành đạo binh hùng mạnh nhất trên thế giới. Đạo Binh của Tình Yêu. Đạo binh của Ơn Cứu Rỗi.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Đấng Cứu Chuộc Nhân Loại

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth