Thứ ba ngày 27 tháng 6 năm 2012, lúc 20:00

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, hôm nay Ta mặc khải cho tất cả các con kế hoạch tương lai của Ta dành cho Trời mới Đất mới

Khi Trời Đất giao hòa thành một Địa Đàng Vinh Hiển, sẽ có 12 quốc gia.

Những quốc gia này bao gồm một số nước trên thế giới đã thể hiện lòng trung thành với Ta, Thiên Chúa Cha, Chúa Giêsu Kitô Thánh Tử của Ta và Mẹ Thiên Chúa, Nữ Vương Thiên Đàng.

Những quốc gia bị phân tán sẽ được quy tụ để kết hiệp với các quốc gia khác nên một, đoàn kết thành một Gia đình Thánh Thiện.

Thánh Ý Ta sẽ được tôn vinh. Tất cả các con sẽ có ý chí tự do, nhưng ý chí tự do ấy sẽ được kết hợp mật thiết với Thánh Ý của Ta. Chỉ khi ấy Sự Thật về Địa Đàng mới thực sự được mặc khải.

Mười hai quốc gia được biểu thị bằng mười hai ngôi sao trên đầu Người Nữ trong Sách Khải Huyền.

Người Nữ là Mẹ của Thiên Chúa và Bà mang mười hai ngôi sao để biểu thị hai điều:

+ Mười hai tông đồ đã trợ giúp Thánh Tử của Ta thành lập Giáo Hội của Người trên trái đất.

+ Mười hai quốc gia được tuyển chọn đặc biệt để hình thành Giáo Hội Tông Truyền Đích Thực và Duy Nhất trên Đất Mới khi Trời và Đất nên một trong Địa Đàng Mới Vinh Hiển của Ta.

Đây là thời điểm mà Ta đã kiên nhẫn chờ đợi từ lâu.

Thánh Ý của Ta, vốn đã tạo dựng Địa Đàng cho Ađam và Evà; vì sự cám dỗ của tên ác quỷ đã bị ném sang một bên, giờ đây Thánh Ý của Ta sẽ được thực hiện và lần này Địa Đàng sẽ nên hoàn hảo.

Thánh Tử của Ta, Vua của nhân loại, Vua Vũ Trụ, sẽ ngự trị trong Địa Đàng Mới trên trái đất.

Người sẽ cắt đặt các nhà lãnh đạo trong mọi quốc gia và tất cả sẽ được kết hiệp với nhau bởi Thánh Ý của Ta.

Con dân trong những quốc gia này sẽ tôn vinh Thánh Tử của Ta theo đúng cách thức cần phải có đối với Người, cách thức duy nhất đó là trong bình an và tình yêu thương dành cho nhau.

Mẹ đầy Ơn Phúc của Người, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, đã được đặt làm Nữ Vương Thiên Đàng và cũng sẽ ngự trị với tư cách là Nữ Vương của Địa Đàng Mới.

Lễ tấn phong Người là Nữ Vương Thiên Đàng đã tỏ bày sự Thần Thiêng rất đặc biệt về vai trò của Người trong việc cứu rỗi nhân loại trong tương lai.

Người được đội triều thiên vinh dự lớn lao, lộng lẫy huy hoàng vì vai trò của Người, không chỉ là Mẹ Thiên Chúa và là hiền thê của Chúa Thánh Thần, Người còn là Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, được ban quyền năng để tiêu diệt Satan.

Chính Thánh Tử yêu dấu của Ta đã trìu mến đặt vương miện 12 ngôi sao lên đầu Mẹ Thiên Chúa tại Lễ tấn phong Người.

Chính Thánh Tử của Ta sẽ đặt Người là Nữ Vương của tất cả con cái Thiên Chúa trong Địa Đàng mới.

Kế hoạch Thánh Thiêng của Ta để cứu rỗi nhân loại đã bắt đầu.

Mong ước của Ta là Sứ Vụ này sẽ giúp Ta quy tụ các linh hồn lầm lạc khắp mọi nơi trên trái đất và cứu họ khỏi kẻ thù trước khi quá muộn.

Sự can thiệp Thánh Thiêng của Ta sẽ minh chứng cho tình yêu của Ta dành cho tất cả con cái Thiên Chúa.

Không có gì là không thể được. Không có gì là vô vọng trong cuộc chiến của Ta chống lại đội quân của Satan.

Ta sẽ mang lại cho các con một thế giới vốn sẽ làm cho các con sửng sốt trong tất cả Vinh Quang của nó. Thế giới ấy đã sẵn sàng.

Vẻ đẹp và sự lộng lẫy của thế giới ấy vượt quá khả năng mà con người có thể thấu hiểu được.

Khi các con diện kiến thế giới ấy, các con sẽ có Sự Sống Đời Đời.

Các con hãy cầu nguyện cho những con cái đáng thương của Ta – những kẻ không tin Ta, Thiên Chúa Tối Cao, những kẻ không tuân theo các Lề Luật của Ta mà phạm những tội ác khủng khiếp chống lại nhau – để họ biết ăn năn thống hối.

Ta không muốn để mất một người con nào của Ta.

Hãy giúp Ta mang lại cho họ phần thừa hưởng tuyệt vời, đầy vinh hiển này. Tiếc thay, điều này tùy thuộc vào ý chí tự do của chính họ.

Hỡi các con, Ta yêu các con bằng một tình yêu mãnh liệt mà nhân loại chưa từng biết đến.

Hãy đến với Ta qua việc kết hiệp nên một với Thánh Tử của Ta.

Thời điểm cho Địa Đàng Mới trên trái đất đã đến rất gần, nhưng các con được ban cho thời gian để giúp nhân loại hoán cải nhờ vào Sứ Vụ của vị Thiên Thần thứ 7, người cùng làm việc với Thánh Tử của Ta để mang gia đình trở về với Ta.

Cha đầy yêu thương của các con

Đấng Tạo Hóa của muôn loài hữu hình và vô hình

Thiên Chúa Tối Cao

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth