Thứ bảy ngày 4 tháng 2 năm 2012, lúc 15:00

Hỡi con gái của Ta, thế giới sắp phải trải qua một cuộc trừng phạt do hậu quả khủng khiếp của tội lỗi mà nhân loại đang gây ra.

Trong khi phần lớn cuộc trừng phạt này đã được giảm nhẹ, thì giờ đây Bàn Tay Ta sẽ giáng phạt sự độc ác, vốn do con người gây ra ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Biết bao nhiêu hận thù đối với Ta, Thiên Chúa Cha, phải được ngăn chặn nếu không con cái của Ta sẽ chịu một sự kinh hoàng thậm chí còn khủng khiếp hơn nữa.

Giờ đây Ta đang chuẩn bị nhân loại cho những thay đổi cần thiết để thanh tẩy trái đất theo kế hoạch của Ta để cứu nhân loại.

Biết bao nhiêu linh hồn đang bị hành khổ bởi tội lỗi.

Ta là Thiên Chúa của muôn loài thụ tạo và Ta sẽ không ngồi nhìn con cái Ta tiêu diệt lẫn nhau.

Hỡi con gái của Ta, có một kế hoạch độc ác nhằm tiêu diệt phần lớn nhân loại bằng các cuộc chiến tranh.

Những cuộc chiến này không phải là ngẫu nhiên.

Các con đã và đang chứng kiến biết bao cuộc chiến diễn ra, ở biết bao nhiêu quốc gia, khắp mọi nơi, đúng không?

Điều này là do bàn tay của tên Phản Kitô, kẻ đang kiên nhẫn chờ đợi giây phút vinh quang của hắn trên trái đất.

Khi các quốc gia phải quy phục hắn, thì hắn sẽ xuất hiện một cách mạnh mẽ để tạo dựng một nền hòa bình giả tạo theo cách thức quỷ quyệt của hắn. Nền hòa bình giả tạo này sẽ che đậy sự lừa dối của hắn.

Hình phạt của Ta sẽ giáng xuống những quốc gia vốn sẽ tham gia vào trò lừa dối khủng khiếp nhằm kiểm soát thế giới thông qua việc thâu tóm các quốc gia.

Hỡi con gái của Ta, hãy mạnh mẽ lên vì khoảng thời gian này, khi mà trái đất rung chuyển, sẽ không kéo dài. Điều cần thiết là để thức tỉnh con cái của Ta.

Họ, những con cái của Ta, đã được cảnh báo nhưng Tiếng Nói của Ta đang bị ghét cay ghét đắng.

Những con cái đáng thương của Ta, những người đang sống cuộc sống tốt đẹp và là những người đang bàng hoàng chứng kiến sự dữ trong thế giới, phải hiểu rằng sự Can Thiệp của Ta là cần thiết.

Nếu Ta không chặn đứng những gì đang xảy ra thì phần lớn nhân loại sẽ bị tiêu diệt.

Hỡi con cái của Ta, hãy cầu nguyện cho hòa bình trong quốc gia của các con.

Đừng bao giờ e ngại loan báo Lời Ta ngay cả khi các con bị bách hại. Vì chỉ một linh hồn lớn tiếng tuyên xưng đức tin của mình, cũng đủ cho hàng trăm người hoán cải.

Các con hãy dấn thân trong bình an. Đã đến lúc Ta, Thiên Chúa Cha, chấp thuận việc mở các Ấn. Chỉ khi ấy nhân loại mới nhìn nhận rằng họ bất lực.

Họ không thể điều khiển thế giới vì điều đó không thể được. Chỉ có Đấng Tạo Hóa của tất cả nhân loại mới có quyền lực trên Satan và giờ đây Ta sẽ giáng phạt những tâm hồn nguội lạnh và tăm tối, những kẻ đã nguyện trung thành với Satan. Những giai đoạn cuối cùng của Cuộc Thanh Tẩy giờ đây sẽ bắt đầu.

Thiên Chúa Cha

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth