Thứ bảy ngày 13 tháng 8 năm 2011, lúc 17:00

Con gái của Ta, giờ đây sự hoán cải cần phải là ưu tiên của các con cái Ta khi chúng nói với người khác về các Thông Điệp của Ta dành cho nhân loại. Các con của Ta, chỉ cần mỗi ngày một linh hồn hoán cải cũng đem lại cho Ta niềm vui lớn lao khi những người khác bắt đầu hiểu được Sự Thật.

Con gái yêu dấu của Ta, khi mà loài người phải bận rộn mỗi ngày thì sẽ có rất ít thời gian để cầu nguyện trong cuộc sống. Hỡi các con, cầu nguyện có thể chỉ là một khoảnh khắc, một giờ, một lời nói thôi hoặc bất cứ hình thức giao tiếp nào với Ta. Các con có thể kêu cầu Ta ở bất cứ nơi đâu. Đó có thể là ở trong nhà, ở ngoài vườn, ở trên xe, tại nơi làm việc cũng như trong nhà thờ của Ta. Nơi cầu nguyện của các con không quan trọng mặc dù các con có thể làm cho Ta vui hơn khi thưa chuyện với Ta trong nhà thờ của Ta.

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng Ta không thể nghe những suy nghĩ của họ, không thể cảm nhận nỗi đau, nỗi buồn cũng như niềm vui của họ. Họ không nhận ra rằng họ đã được tạo dựng bởi Cha Ta, Đấng Toàn Năng Sáng Tạo Tất Cả mọi sự hay sao? Người là Đấng thông biết tất cả mọi sự, Người đang mời gọi các con hãy dừng lại dù chỉ là một khoảnh khắc trong ngày.

Hãy cầu xin sự trợ giúp của Ta để tăng sức cho các con. Chỉ một khoảnh khắc là tất cả những gì Ta cần ở các con, trong một khoảnh khắc quý giá này khi các con kêu cầu Ta để Ta có thể đi vào tâm hồn của các con thông qua sức mạnh của Chúa Thánh Thần. Thậm chí chỉ cần một lời thì thầm khi các con kêu cầu sự trợ giúp của Ta cũng sẽ được lắng nghe. Nếu các con không kêu cầu Ta thì làm sao Ta có thể trả lời các con được vì Ta sẽ không bao giờ can thiệp vào ý chí tự do của các con.

Ta giống như một Người Cha đang nhìn các con của mình vui chơi. Tất cả đều bận rộn, chạy nhảy, chuyện vãn với nhau, vài đứa đang cười và một số trường hợp khác, chúng đang đánh nhau. Hầu hết trẻ em đều trả lời người lớn khi người ta gọi chúng. Nhưng có một vài đứa ương ngạnh, quay lưng lại và không chịu làm điều mà người lớn yêu cầu. Vài đứa thể hiện sự trìu mến. Vài đứa không như vậy. Một số ít sẽ tỏ ra hoàn toàn căm thù tuy chúng còn quá non trẻ.

Vì vậy, khi Ta nhìn những đứa con đó của Ta trên thế giới ngày hôm nay, Ta nhìn thấy lòng căm thù và thậm chí còn tệ hơn nữa – một sự thờ ơ hoàn toàn trước sự Hiện Hữu của Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thế của chúng. Nhiều người trong chúng thậm chí còn căm ghét cả việc nhắc đến Danh Ta.

Hỡi các con, thời đại mà các con sống đã chứng kiến một nhóm các con cái ngỗ ngược của Ta có rất ít trách nhiệm, chúng tin rằng thế giới này là của chúng để thống trị, để kiểm soát, để lạm dụng và thậm chí là để phá hủy nó theo ý chúng. Chúng không tôn kính Thiên Chúa Cha, Đấng Tạo Dựng muôn loài.

Loài người ngày nay đã ngạo mạn quá mức đến nỗi họ tin rằng họ đã xuất hiện từ một cấp bậc thậm chí còn cao hơn Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta. Vì thế, họ cố gắng tìm kiếm nguồn gốc của mình mặc dù Sự Thật đã được tỏ lộ rành rành ngay trước mắt họ. Người ta lãng phí quá nhiều thời gian để theo đuổi những thứ vô giá trị. Những giấc mơ hão huyền về những gì đã được bịa đặt bởi những nhà khoa học mà sự kiêu ngạo vì trí thông minh của họ, một ơn ban của Thiên Chúa Cha, làm cho họ tin rằng họ sẽ tìm ra những dữ kiện mới về nguồn gốc của họ.

Tại sao những người con này không nhận ra được rằng trái đất đã được Thiên Chúa tạo dựng cho loài người? Không một hành tinh nào khác có con người sinh sống bởi vì đó không phải là một phần trong kế hoạch của Thiên Chúa Cha. Con người dại dột làm sao khi họ tìm cách lấp đầy sự trống rỗng tinh thần trong linh hồn họ. Tất cả những nhu cầu của sự sống và những đòi hỏi có thể thuộc về họ nếu họ chịu ngồi xuống và đón nhận Sự Thật. Sự Thật về sự Hiện Hữu của Thiên Chúa Cha Toàn Năng là Đấng Tạo Dựng nên Vũ Trụ này.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con, là Thầy và Thẩm Phán Công Minh

Chúa Giêsu Kitô