Thứ tư ngày 2 tháng 11 năm 2011, lúc 10:40

Con gái của Mẹ, thời điểm để Con Mẹ ban Ân Huệ Lòng Thương Xót của Người đang đến gần. Vì vậy các con phải tập trung vào Sứ Vụ của các con để cứu các linh hồn. Các con đừng để cho những chia trí khiến các con lơ là trong nhiệm vụ quan trọng nhất, đó là lan truyền sự hoán cải.

Thiên Đàng vui mừng vì Ân Huệ này của Thiên Chúa sẽ sớm được tỏ lộ với Tình Yêu thuần khiết mà Thánh Tử của Mẹ dành cho tất cả các linh hồn. Con gái của Mẹ, khi Sứ Vụ này gia tăng sức mạnh thì tên ác quỷ sẽ tiếp tục hành hạ các con thông qua những người khác trong mọi dịp. Các con đã được hướng dẫn phải giữ im lặng và chỉ tập trung vào Con Mẹ mà thôi.

Con gái của Mẹ, con là người được chọn để truyền đạt thật chi tiết về mong ước của Con Mẹ trong những cuộc nói chuyện với nhân loại lúc này. Hãy dũng cảm và can đảm lên vì Sứ Vụ Thánh này sẽ thành công. Nó đã được tiên báo rất lâu trước kia và con đã được ban cho mọi hướng dẫn từ Thiên Đàng. Tất cả các thánh đang dẫn dắt con vì các ngài đã được tập họp đông đủ để bảo đảm rằng Sứ Mệnh này sẽ không thất bại. Sứ Mệnh này không thể thất bại. Con không được lo lắng khi mọi thứ có vẻ như vô vọng vì đó là sự lừa dối mà con sẽ phải đối mặt qua hoạt động của tên lừa dối.

Mẹ, Người Mẹ yêu dấu của con, đang làm việc cùng với con trong mọi lúc. Qua Mẹ, con đã được chuẩn bị để đến trước Thánh Tử yêu dấu của Mẹ. Con được ban những ân sủng nhằm giúp linh hồn con được thanh tẩy, ngõ hầu con trở nên xứng đáng để phụng sự Đấng Cứu Thế của nhân loại.

Thông qua Thánh Tử yêu dấu của Mẹ mà con đã được đưa đến trước Thiên Chúa Ba Ngôi. Đây là một trong những Sứ Vụ quan trọng nhất kể từ khi Thánh Tử của Mẹ được sai đến để cứu thế giới khỏi tội lỗi.

Đừng bao giờ cho phép mình đi lạc hướng khỏi Sứ Vụ này. Hoặc đừng để cho chước cám dỗ kéo con rời bỏ Sứ Vụ. Hãy cầu nguyện với Mẹ là Mẹ của con trong mọi lúc để xin ơn bảo vệ.

Mẹ yêu dấu của các con

Nữ Vương Thiên Đàng

Mẹ của Lòng Thương Xót