Thứ tư ngày 25 tháng 5 năm 2011, lúc 22:00

Hỡi con gái của Ta, các quốc gia trên toàn thế giới đang sôi sục bên trong với những bất ổn, cả về sự thù ghét giữa người với người lẫn những biến động sinh thái sắp diễn ra. Đây là lúc mà mẹ thiên nhiên sẽ sớm bùng nổ những thảm họa không ngờ tới để chứng tỏ cho loài người thấy rằng họ, bất kể sự kiêu căng ngạo mạn của mình, sẽ không thể làm chủ được bất cứ sự gì cả.

Loài người có nhiều thứ cần phải học. Những nỗ lực liên tục để thâu tóm quyền lực ở mức độ cao nhất bởi những người nắm quyền hành đang có một ảnh hưởng trên những người dân thường, những người phải dựa vào chính phủ và những lãnh đạo doanh nghiệp, để chăm lo cho nhu cầu cuộc sống của họ. Sự hỗ trợ cần thiết cho người dân chỉ có thể được thực hiện khi những nhà lãnh đạo cai trị với tình yêu thương thật sự dành cho người dân. Đáng buồn thay, những nhà lãnh đạo ấy chỉ có sự tham lam và lòng ham muốn quyền lực. Điều này có nghĩa là tình yêu thương thực ra không phải là mục tiêu của nhiều nhà lãnh đạo trên thế giới hôm nay.

Thiên Chúa Cha sẽ không còn dung thứ cho những hành động tội lỗi của các ngươi nữa

Đây là lời cảnh báo của Ta đối với những nhà lãnh đạo trên toàn thế giới, bất kể các ngươi là ai. Hãy cứ áp đặt những bất công và những khốn khó xuống trên dân chúng của các ngươi đi rồi cánh tay của Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta sẽ giáng xuống ngay tức khắc trên các quốc gia và lãnh thổ của các ngươi. Người sẽ không còn dung thứ những hành động tội lỗi của các ngươi nữa. Các ngươi sẽ trốn tránh nhưng sẽ vô ích thôi. Vũ khí phá hoại của các ngươi sẽ bị tiêu hủy. Sự đối xử của các ngươi đối với công dân của mình sẽ tạo ra một tình thế mà dù muốn dù không các ngươi cũng sẽ phải trả lời trước mặt Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu. Những trách nhiệm đạo đức của các ngươi phải được tuân thủ chặt chẽ bởi vì cuối cùng thì các ngươi cũng sẽ bị phán xét bởi những hành động của các ngươi.

Hãy lãnh đạo dân chúng bằng tình thương, thái độ đường hoàng và phải tôn trọng tài sản vật chất và tinh thần của họ. Từ chối quyền tự do tôn giáo của người dân hay áp đặt chế độ độc tài dưới bất cứ hình thức nào mà buộc họ phải ngưng hoặc giảm bớt các hoạt động tôn giáo của họ dưới danh nghĩa hiệp nhất chính trị thì sau đó các ngươi sẽ phải chịu số phận bi đát. Các ngươi không những phải chịu đau khổ vì các hành động của mình mà còn phải chịu sự phán xét rất nghiêm khắc. Bất cứ ai trong các ngươi đã thề trung thành với nhân dân của mình nhân danh Chúa Cha Hằng Hữu nhưng lại sắp đặt những luật lệ bất công để cướp mất của họ quyền ăn, ở và tự do tôn giáo, sẽ phải đối mặt với Cơn Thịnh Nộ và Bàn Tay của Thiên Chúa Cha.

Thế giới giờ đây đang chịu đau khổ ở mọi quốc gia vì những nhà độc tài ở những nơi mà các con cho là không thể có. Thế giới cũng đang đau đớn bởi những khó khăn tài chính đang làm tổn hại những người yếu thế. Giờ đây Ta nói với những nhà lãnh đạo có ý thức trách nhiệm của Kitô Giáo là hãy đấu tranh vì quyền lợi nhằm để cho những Giáo Huấn của Ta có ảnh hưởng đến quyết định của các con, những quyết định này sẽ có tác động trực tiếp tới con cái Ta ở khắp mọi nơi.

Đối với những kẻ đang thông đồng trong giới chính trị đầy quyền lực để thâu tóm và kiểm soát một số lượng lớn các quốc gia, vốn sẽ ảnh hưởng từ quốc gia này đến quốc gia khác và sẽ gây ra đau khổ ở khắp nơi, hãy biết rằng hành động của các ngươi sẽ bị trừng phạt. Vì Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu, đã kiên nhẫn đến giờ này với hy vọng rằng các ngươi sẽ nhìn thấy sự phù phiếm trong đường lối của các ngươi. Thay vào đó các ngươi đã cố gắng đưa các ngươi trở thành như một Nhóm Ưu Tú của những người tự coi mình là quan trọng hơn phần còn lại của nhân loại. Hành động của các ngươi, như đã được cảnh báo, sẽ kết thúc trong bi thảm. Lòng trung thành của các ngươi dành cho của cải, sự thống trị và lòng tham sẽ khiến cho các ngươi không chỉ trần trụi và dễ bị tổn thương mà còn đưa các ngươi đến tình trạng còn tồi tệ hơn những con người mà các ngươi đã ngược đãi khi lạm dụng quyền lực.

Giờ đã đến để chiến đấu nhằm giải thoát thế giới khỏi sự dữ và sự thống trị của Satan. Thiên Chúa Cha giờ đây sẽ giáng xuống ào ạt nhiều trận động đất, sóng thần và lũ lụt trong một nỗ lực làm cho các ngươi tỉnh thức. Âm mưu lật đổ các nhà lãnh đạo thế giới, những nhà lãnh đạo các tôn giáo và âm mưu đem đến những công cụ kiểm soát bao gồm hệ thống tiền tệ một thế giới sẽ không được để cho yên. Giờ đây khi chứng kiến những biến cố này xảy ra thì các ngươi không thể làm ngơ được nữa. Những biến cố này sẽ làm dao động sự ham muốn quyền lực cách mù quáng của các ngươi. Các ngươi sẽ tỉnh thức trước các sai lầm trong đường lối của các ngươi. Và khi các con làm vậy thì Ta sẽ đứng đợi chờ. Các con sẽ chạy đến kêu cầu Ta, không chỉ xin ơn tha thứ mà các con còn phải dùng tình yêu của các con dành cho Ta để sửa đổi. Các con, những con cái của Ta, những người có tình yêu sâu đậm dành cho Ta từ tận đáy lòng, là niềm hy vọng lớn lao nhất của Ta trong cuộc chiến chống lại Satan và sự lũng đoạn chính trị đầy bất công trên thế giới ngày nay. Hãy cầu xin những ân sủng để trợ giúp các con quay lại với Ta.

Những thảm họa khí hậu mà người ta chưa từng chứng kiến từ thời ông Nô-ê

Như Ta nói trước đây, lời cầu nguyện sẽ giúp giảm nhẹ những thảm họa trên thế giới khi giờ đây thế giới sắp phải chịu một loạt những thảm họa liên quan đến khí hậu, mà loài người chưa từng chứng kiến kể từ thời ông Nô-ê. Thế giới như các con biết hiện nay sẽ phải chịu rất nhiều biến cố, tất cả cùng một lúc khi mà sự hỗn mang và rối loạn sẽ là bình thường.

Tại sao các con lại để điều này xảy ra? Ta cảnh báo những kẻ có ảnh hưởng to lớn trong chính trị và tài chánh, những kẻ thạo tin ở những nơi kín đáo đầy quyền lực. Đây là cơ hội cuối cùng của các ngươi, được ban cho các ngươi bởi tình yêu thương và lòng trắc ẩn dành cho nhân loại ở khắp mọi nơi, hãy quay trở lại và chấm dứt ngay những đường lối ác độc của các ngươi – nếu không, các ngươi sẽ phải đối mặt với hậu quả.

Thẩm Phán Công Minh của các con

Chúa Giêsu Kitô,

Vua của Lòng Thương Xót

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth