Thứ năm ngày 28 tháng 7 năm 2011, lúc 14:25

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, Mẹ vui mừng biết bao khi đến để giúp dẫn dắt con thực thi Sứ Vụ nhằm trợ giúp Chúa Giêsu, Con yêu dấu của Mẹ. Việc con dứt khoát đầu phục để hiến dâng lên Đấng Tối Cao, Thiên Chúa Cha, sự ưng thuận để trở nên một linh hồn hiến tế được đón nhận trong bầu khí tràn ngập hân hoan trên Thiên Đàng.

Chính con, con bé nhỏ của Mẹ, giờ đây con sẽ giúp ích cho việc cứu vớt linh hồn những kẻ lẽ ra đã bị định đoạt nơi những hố thẳm của bóng tối. Của lễ này sẽ được tưởng thưởng bằng những ân sủng đặc biệt để con có sức chịu được mọi thử thách một cách thanh thản hơn nhiều. Hỡi con, giờ đây tinh thần con sẽ được củng cố để dưới mắt con, những gì liên quan đến thế giới vật chất chỉ còn là chuyện thứ yếu mà thôi.

Mẹ là Mẹ và là người dẫn dắt con, hãy luôn kêu cầu để Mẹ đem con đặt vào lòng Chúa Giêsu Kitô, Con yêu dấu của Mẹ, và Thiên Chúa Cha, Đấng Tối Cao. Hãy cầu nguyện để chuẩn bị đầy đủ hầu thánh hóa chính mình con cách xứng hợp cho thử thách quan trọng này.

Mẹ sẽ luôn luôn che chở con dưới Áo Choàng Thánh Thiêng của Mẹ, và con, đứa con thơ đáng yêu, sẽ luôn gần gũi bên lòng Mẹ.

Mẹ yêu dấu của con,

Nữ Vương các Thiên Thần

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth