Thứ bảy ngày 19 tháng 2 năm 2011, lúc 15:00

Chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, con đang cố gắng hết sức để vâng theo lệnh truyền của Cha nhằm thánh hóa linh hồn con và điều này làm Cha rất hài lòng. Cha ước mong con dành cho Cha trọn vẹn một giờ đồng hồ trong ngày trong thinh lặng với Cha và để Cha dẫn đưa con đến gần Thánh Tâm Cha hơn.

Con sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều khi con thực hiện được điều này. Bắt đầu từ ngày hôm nay con hãy dành thời giờ như vậy khi tâm sự với Cha để Cha có thể soi sáng tâm hồn con và làm nhẹ bớt đi gánh nặng của con.

Hôm nay, Cha muốn tỏ bày cho con mong muốn của Cha để nhân loại bắt đầu xem xét lại cuộc sống của họ hầu chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo. Con gái của Cha, những người nào trong số các con không chịu chuẩn bị thì họ sẽ phải cần đến rất nhiều lời cầu nguyện.

Cuộc Cảnh Báo là một ân huệ lớn lao và giờ đây sẽ được công bố cho toàn thế giới. Tất cả sẽ có cơ hội để thưởng thức niềm vui vì sau cùng họ cũng sẽ nhận ra Sự Thật. Sự Thật về sự hiện hữu của Cha. Này con nhỏ của Cha, con hãy cầu nguyện cho tất cả mọi người để họ được can đảm mà xin ơn tha thứ của Cha.

Hỡi con gái của Cha, cuối cùng thì con cái của Cha ở khắp mọi nơi đang bắt đầu mở mắt ra. Giờ đây họ nhận ra rằng thế giới đang biến đổi. Thế giới mà họ đã từng biết đã và đang chuyển sang một giai đoạn mới. Giai đoại mới này sẽ dẫn đến một số thời điểm trước khi con cái của Cha, cuối cùng cũng sẵn sàng cho Địa Đàng Mới.

Tiếc thay, đạo binh ký sinh của tên lừa dối sẽ chiến đấu quyết liệt cho tới cùng. Giờ đây hãy cầu nguyện cho những linh hồn đáng thương đang ở trong ảo tưởng, để một tia ánh sáng sẽ bao phủ tâm hồn họ khi họ tiếp xúc với những tín hữu nhiệt thành của Cha.

Hỡi các tín hữu của Cha, các con đang được ban cho những ân sủng để giúp hoán cải tất cả những linh hồn lầm lạc nơi khốn cùng với trạng thái bối rối trong tâm hồn họ do Satan gây nên.

Những lời tiên tri tại La Salette, Fatima, và Garabandal giờ đây sẽ xảy ra

Tất cả những lời tiên tri được ban cho các thị nhân đầy diễm phúc tại La Sallette, Fatima và Garabandal giờ đây sẽ xảy ra để mọi người được chứng kiến. Đối với hàng ngàn các tín hữu, những người biết và tin nhận những lời tiên tri này, biết rằng giờ đây Cha, Đấng Cứu Độ của các con, đang mời gọi tất cả các con cầu nguyện cho linh hồn của toàn thể nhân loại.

Hãy rộng mở tâm hồn của các con một lần nữa cho những Thông Điệp mới này – một loạt những lời tiên tri cuối cùng được ban cho tất cả con cái của Cha trước khi Cha lại đến để phán xét.

Lời mời gọi tất cả các Mục Tử trong các Giáo Hội

Cha cũng đang mời gọi các con, hỡi những tôi tớ được thánh hiến của Cha trong tất cả các tôn giáo vốn tôn vinh Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta, giờ đây hãy lắng nghe. Đừng cho phép tên lừa dối, qua Ngôn Sứ Giả của hắn, đánh lừa các con để tin vào sự dối trá mà người ta sẽ sớm bày ra nhân danh Chúa Cha Hằng Hữu. Đây sẽ là một thời gian khốn khó đối với những người yêu mến Cha bởi vì các con sẽ cảm thấy rất hoang mang.

Ngôn Sứ Giả và Tên Phản Kitô

Bằng đôi mắt sáng suốt, hãy theo dõi Ngôn Sứ Giả vì người này sẽ ra sức để lãnh đạo Giáo Hội của Cha bởi hắn không đến từ Nhà của Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta.

Mặc dù hắn dường như có vẻ đến từ Nhà Cha Ta nhưng điều này là dối trá. Cũng hãy xem xét mối giao hảo của hắn với tên Phản Kitô, bởi chúng là hai trong số những đồ đệ dối trá nhất của Satan đang đội lốt chiên. Chúng sẽ có quyền năng có vẻ giống như những phép lạ thuở trước nhưng những quyền năng này sẽ đến từ Satan.

Các con phải ở trong tình trạng ân sủng trong mọi lúc để giữ vững đức tin của các con. Hãy cầu nguyện cho các tôi tớ được thánh hiến của Cha, những người với đức tin nguội lạnh, sẽ bị lôi cuốn vào trong vòng tay của tên lừa dối. Hắn sẽ dẫn dụ họ bởi vì hắn sẽ đưa ra những gì là hăng say, nhiệt tâm, một thứ tình yêu do cái tôi điều khiển và vẻ bề ngoài rất thu hút của hắn sẽ khiến người ta khó lòng cưỡng lại.

Khi đi theo con đường này, các con và các tôi tớ được thánh hiến của Cha sẽ xa lìa Cha mãi mãi.

Các con sẽ hỏi tại sao những sự việc này lại trở nên quá gay go đến như vậy. Sau đó các con sẽ tự hỏi tại sao Cha cho phép những sự việc này xảy ra.

Chắn chắn Chúa Giêsu, bởi Lòng Thương Xót của Người, sẽ không để cho những trở ngại này xảy ra như vậy? Sự việc là như vầy, Cha phải cho phép chúng xảy ra bởi vì qua những thách đố này mà trận chiến cuối cùng giữa Thiên Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta và tên ác quỷ sẽ diễn ra.

Nếu không có cuộc đụng độ lần sau cùng này thì hắn, Satan, không thể dứt khoát được ném vào vực thẳm của Hỏa Ngục đời đời.

Các con hãy cảnh báo về sự lừa dối này. Đừng để linh hồn các con bị hư mất theo cách này. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để có được những ân sủng trong việc phân định để các con có thể nhận ra Ngôn Sứ Giả này thật sự là ai. Một tên quỷ được sai đến từ vực thẳm của Hỏa Ngục để làm các con phân tâm.

Hãy tạ ơn khi các con là mục tiêu của hắn. Vì lòng trung thành của các con dành cho Cha mà các con sẽ bị thử thách đến tận cùng trong cuộc thử thách đức tin của các con.

Các con sẽ không bao giờ phải chịu một cuộc thử thách nào như vậy nữa. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng. Hỡi những tôi tớ được thánh hiến, giờ đây hãy quay về với Cha trước khi quá muộn.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô