Thứ bảy ngày 25 tháng 6 năm 2011, lúc 16:00

Ghi Chú của thị nhân: Ngay trước khi tôi nhận được Thông Điệp này, tôi vừa đọc xong chuỗi Kinh Lòng Chúa Thương Xót thì đột nhiên Chúa Thánh Thần báo với tôi rằng tôi sẽ nhận được một Thông Điệp từ Thiên Chúa Cha. Tôi run rẩy sợ hãi. Sau đó tôi đã đặt câu hỏi “Ngài đến Nhân Danh của Đấng nào vậy?” Đây là lời đáp lại:

Ta đến Nhân Danh Con yêu dấu của Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thế của nhân loại. Ta là Thiên Chúa Cha, và Ta đang nói chuyện với con lần đầu tiên. Con gái được tuyển chọn của Ta, hôm nay Ta nói chuyện với con để Ta có thể thông truyền cho nhân loại về Tình Yêu mà Ta dành cho tất cả mọi người.

Nhiều người không nhận biết Ta. Họ nghĩ là họ biết nhưng đối với hàng triệu con cái của Ta thì Ta chỉ là một thực thể vô danh. Họ biết quá ít về mong muốn của Ta, là được họ cho phép Ta yêu thương họ theo đúng cách thức cần phải có.

Danh Ta được sử dụng một cách bừa bãi trên thế giới bởi nhiều người, vốn không nhìn nhận rằng chính nhờ Bàn Tay Ta mà thế giới và muôn vật đã được dựng nên. Đối với những người nhận biết Ta thì họ lại nhầm lẫn về Vai Trò của Ta và họ có phần sợ hãi Ta.

Không có gì phải sợ hãi Ta vì Tình Yêu của Ta dành cho tất cả con cái Ta là Thuần Khiết. Ta quá yêu các con đến nỗi Ta đã thực hiện sự Hy Sinh trọng đại nhất trong tất cả mọi hy sinh nhằm mang các con trở lại trong Vòng Tay Ta và ban cho các con cơ hội để được cứu khỏi tên lừa dối.

Ta đã sai Con Chí Ái của Ta, Chúa Giêsu Kitô, đến thế gian để các con có thể hiểu được Sự Thật về Tình Yêu. Tình Yêu này, khi các con đón nhận, sẽ cứu rỗi tất cả các con.

Thánh Tâm Ta đang tan vỡ bởi cách mà rất nhiều người trong các con sẽ không quay về với Ta và tỏ cho Ta thấy tình yêu của các con.

Ta khao khát các con chỉ đơn giản là quay trở về và cầu xin Ta trợ giúp.

Các con không cần phải lo sợ Tình Yêu của Ta vì nhờ Tình Yêu của Ta mà các con đã được ban cho hơi thở đầu đời.

Ta đã tạo dựng từng người trong các con theo Hình Ảnh Ta để Ta có một gia đình. Ta đã tạo dựng nên thế giới bằng Tình Yêu Thuần Khiết để các con, con cái Ta, có thể chia sẻ Địa Đàng này với Ta. Địa Đàng này được dựng nên một cách đầy yêu thương đến nỗi từng chi tiết đều được tạo dựng một cách rất cẩn thận.

Ta thật quá hạnh phúc khi Địa Đàng được tạo dựng đến nỗi các thiên thần vui mừng và Thiên Đàng sáng rực lên ngọn lửa tình yêu mà con người không bao giờ có thể thấu hiểu được. Và sau đó Địa Đàng đã bị phá hủy bởi tội lỗi, do con rắn gây ra.

Hỡi các con, hãy để Ta giải thích. Đã đến lúc Ta phục hồi lại Địa Đàng mà Ta âu yếm tạo dựng để chúng ta có thể, một lần nữa, trở thành một gia đình.

Một gia đình trở nên khắng khít bởi những mối dây ràng buộc mạnh mẽ của tình yêu, sẽ giữ cho gia đình ấy sum vầy.

Địa Đàng Mới này hiện đang được hoạch định cho tất cả con cái Ta.

Địa Đàng Mới này sẽ kéo dài 1.000 năm trên trái đất và không ai bị loại trừ vì điều đó sẽ làm tan nát Thánh Tâm Ta. Thánh Tử yêu dấu của Ta, Chúa Giêsu Kitô và Chúa Thánh Thần đang ra sức mang các con trở lại vòng tay yêu thương của Ta để Địa Đàng, vốn đã được tạo ra từ thuở ban đầu, một lần nữa lại có thể xuất hiện như là Ân Huệ trọng đại nhất trong mọi Ân Huệ, để cho con cái Ta được vui hưởng.

Địa Đàng này sẽ là nơi của tình yêu, nơi của vẻ đẹp và vinh hiển rạng ngời, và sẽ là ngôi nhà cho tất cả những ai có tấm lòng và linh hồn trong sạch. Đó là nơi dành cho mỗi một linh hồn trên trái đất và là mục tiêu đang được ấp ủ trong từng linh hồn và mọi linh hồn trên trái đất, bao gồm cả những người không nhận ra điều này.

Thánh Tử của Ta đang thông truyền cho thế giới và chuẩn bị tỏ Lòng Thương Xót trọng đại của Người trong Cuộc Cảnh Báo, để ban cho tất cả những tội nhân cơ hội vui hưởng Địa Đàng Mới.

Các con phải lắng nghe Tiếng Nói của Ta.

Ta mời gọi tất cả các con phải chú ý. Hãy quay về với Ta.

Hãy nhìn nhận rằng Ta Hiện Hữu, rằng Ta là Nguồn Mạch của tất cả sự sống, tất cả mọi Thụ Tạo, tất cả mọi vinh quang.

Khi các con nhìn nhận điều này thì các con sẽ được chào đón vào Địa Đàng Mới. Địa Đàng này sẽ ban tặng mọi sự mà các con có thể mơ ước tới. Hãy lắng nghe Thánh Tử của Ta và các Thông Điệp mà Người ban cho thế giới nhằm hoán cải tất cả các con. Đối với những ai không lắng nghe, thậm chí sau Cuộc Cảnh Báo, hoặc những người đang tiếp tục trên con đường tội lỗi tàn bạo, thì các con sẽ không được ban cho Lòng Xót Thương.

Ta là Thiên Chúa của mọi Tạo Vật. Ta là Thiên Chúa của Tình Yêu, của Lòng Trắc Ẩn. Ta cũng là Thiên Chúa của Phép Công Thẳng. Bàn tay Ta sẽ giáng xuống trên nhân loại, trên những kẻ mà vì dã tâm trung thành với tên ác thần, đang từ chối đi theo con đường của Tình Yêu và Sự Thật.

Giờ đây đã đến lúc để Ta phục hồi lại Vương Quốc Vinh Hiển của Ta mà không một người nào, vì tội lỗi, có thể ngăn cản được. Nếu có ai toan làm điều ấy thì họ sẽ bị hư mất đời đời.

Ta là Thiên Chúa của các con, là Đấng Tạo Hóa của các con. Tình Yêu của Ta là bất diệt. Tình Yêu của Ta rực cháy và đầy sự dịu dàng sâu thẳm dành cho các con, để đưa các con về với Ta, để các con thừa hưởng những gì Ta đã âu yếm dựng nên.

Vì tội lỗi mà nhiều con cái của Ta sẽ phải mất quyền thừa kế này và lùi lại phía sau để cho những người thật lòng yêu mến Ta bước vào cổng Địa Đàng.

Hỡi các con, xin các con đừng bỏ qua lời mời gọi của Ta dành cho nhân loại. Hãy đón nhận Lòng Thương Xót hiện đang được trao ban qua Con Một yêu dấu của Ta.

Hãy đón nhận Lòng Thương Xót bằng những vòng tay rộng mở.

Thiên Chúa Cha

Đấng Tạo Hóa và là Đấng Tạo Dựng Muôn Loài