Thứ tư ngày 8 tháng 6 năm 2011, lúc 21:00

Con gái yêu dấu của Cha, hôm nay Cha vui mừng vì niềm tin mà các môn đệ yêu dấu của Cha thể hiện trên toàn thế giới, họ là những người đang lắng nghe lời mời gọi của Cha qua những Thông Điệp này. Cha vui mừng vì đức tin sâu đậm được thể hiện bởi con cái yêu dấu của Cha trong một thế giới vốn khước từ Cha. Những con cái yêu dấu của Cha, những người tin vào Cha, đang mang đến cho Cha những giọt nước mắt hân hoan trong những lúc đau buồn. Nếu không nhờ những người có lòng sùng kính sâu sắc đối với Cha thì Cha sẽ không được an ủi.

Các con cái Cha, những người yêu mến Cha, giờ đây các con phải lắng nghe Cha. Hãy để Cha ôm các con trong Vòng Tay Cha và giải thích cho các con hiểu tầm quan trọng trong đức tin của các con. Đức tin của các con giống như một ngọn lửa không bao giờ tắt trong Thánh Tâm Cha. Nó có thể đôi lúc bị lập lòe, nhưng Cha sẽ cho thấm nhuần trong các con nguồn sinh lực dồi dào để giữ cho ngọn lửa này luôn rực sáng. Các con cái Sự Sáng của Cha, các con sẽ diệt trừ bóng tối nhưng các con phải đoàn kết với nhau nên một để chiến đấu chống lại tên Phản Kitô.

Satan không thể giành chiến thắng vì điều này là không thể

Hãy luôn hiểu rõ Sự Thật quan trọng này. Hắn, tên lừa dối, sẽ không thể nào thắng được vì điều này là không thể được. Vì vậy, các con phải luôn luôn tin rằng Ánh Sáng của Cha và Ánh Sáng của Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta sẽ không bao giờ suy giảm. Vì đó không phải là thứ Ánh Sáng sẽ lụi tàn. Nhưng chính bóng tối sẽ thu hút linh hồn đáng thương của những ai bị lôi kéo về phía nó. Những con cái đáng thương lầm lạc đó đang ở trong Thánh Tâm Cha và cũng đáng giá đối với Cha như là các con vậy. Các con, con cái của Cha, cho dù các con ở trong bất kỳ gia đình nào, các con cũng phải theo dõi chăm sóc những anh chị em ương ngạnh bướng bỉnh của mình. Bất kể tội lỗi của họ có nghiêm trọng đến mức nào, các con cũng đừng bao giờ xét đoán họ. Hãy đem họ đến với Cha. Hãy trò chuyện với họ. Hãy cầu nguyện với Lòng Thương Xót của Cha cho họ để họ được cứu thoát khỏi nanh vuốt của tên ác quỷ khi họ qua đời.

Giờ đây hãy lớn tiếng loan báo từ những nơi cao nhất. Hãy nhắc nhở mọi người về Sự Thật. Hãy bỏ qua những lời chế nhạo. Nhưng khi giải thích cho con cái Cha về việc Cha yêu thương họ biết bao thì đừng áp đặt quan điểm của các con đối với họ, thay vào đó, hãy chỉ đơn giản giải thích rằng họ được Thiên Chúa Cha tạo dựng nên. Hãy nói cho họ biết rằng Người đã sai Ta, Con Một yêu dấu của Người đến để cứu họ, để ban cho họ cơ hội sống một cuộc sống vĩnh hằng. Rồi sau đó hãy nói với họ rằng Cha yêu thương họ và Cha đồng hành với mỗi một người trong số họ từng phút giây trong ngày. Ngay cả khi Cha chứng kiến sự khước từ của họ và điều độc ác mà họ gây ra cho tha nhân, Cha vẫn ở bên cạnh họ. Cha hy vọng rằng họ sẽ trở về với Cha và cầu xin Cha giúp đỡ, vì khi họ làm như vậy, Cha sẽ ôm lấy họ trong nước mắt hân hoan và nhẹ nhõm. Hãy giúp Cha cứu những linh hồn quý giá đó. Đừng để cho tên lừa dối cướp mất họ khỏi tay Cha. Họ là người nhà của các con, là gia đình của Cha. Chúng ta là một. Chỉ một linh hồn bị hư mất cũng là quá nhiều.

Cảm ơn các con, con cái yêu dấu của Cha ở khắp mọi nơi. Hãy biết rằng giờ đây Cha đang ở cùng các con nhờ Chúa Thánh Thần với sự Hiện Diện mạnh mẽ hơn so với bất cứ thời điểm nào khác trong lịch sử. Hãy nắm lấy tay Cha và hãy cùng Cha tiến về Địa Đường Mới trên trái đất, nơi sẽ là ngôi nhà đầy vinh quang của các con trong tương lai.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô, Vua của Lòng Thương Xót

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth