Thứ tư ngày 3 tháng 8 năm 2011, lúc 09:45

Hỡi con của Mẹ, con không cần phải sợ hãi trong Sứ Vụ này vì như đã được tiên báo, cuộc hoán cải sẽ diễn ra. Đáng buồn thay, không phải tất cả mọi người sẽ được cứu. Trên thế giới ngày nay, những kẻ ngược đãi Thánh Tử yêu dấu của Mẹ còn tồi tệ hơn những kẻ đã hành hình Người trong Cuộc Khổ Nạn. Vì Thánh Tử của Mẹ đã chết để cứu nhân loại khỏi tội lỗi, đây là một bài học đã được dạy khắp thế giới về sự cần thiết để tận hiến cho Thánh Tử của Mẹ. Nhiều người nhận biết Sự Thật đã quyết định phớt lờ điều này.

Mẹ đã được sai đến rất nhiều lần để khuyến khích việc cầu nguyện trên khắp thế giới, tuy nhiên, những lời cảnh báo của Mẹ tới con cái loài người suốt thời gian qua đã bị lãng quên. Ngày nay, Mẹ đích thân tỏ mình ra qua các thị nhân ở nhiều quốc gia trên thế giới, các thị nhân không những bị khước từ mà còn phải chịu sự nhạo báng nữa. Các cuộc hiện ra của Mẹ và dấu chỉ mà Mẹ tỏ ra trên bầu trời và các sự tỏ hiện khác đã bị chối bỏ. Ngay cả các Linh Mục và các Giám Mục cũng đã làm ngơ trước những lời cảnh báo của Mẹ. Họ cũng không tin vào những sự can thiệp từ Thiên Đàng. Họ đã ra mù lòa biết bao khi khước từ sự trợ giúp từ Mẹ yêu dấu của họ.

Ngày nay, Thánh Tử của Mẹ phải chịu đau khổ quá nhiều đến nỗi thật là tan nát tâm hồn khi chứng kiến Người phải chịu nỗi thống khổ vì sự độc ác của tội lỗi. Con cái của Mẹ không thể nào hiểu thấu nỗi đau khổ biết bao mà Người phải chịu khi Người chứng kiến sự tàn nhẫn của loài người.

Hỡi con của Mẹ, hãy nhắc nhở con cái của Mẹ rằng Mẹ sẽ chỉ hiện ra trên thế giới vài lần nữa thôi vì giờ đã đến, giờ dành cho trận chiến cuối cùng khi Mẹ đạp nát đầu con rắn.

Con cái của Mẹ phải biết rằng họ được Thánh Tử của Mẹ yêu thương và được nâng niu biết bao. Mẹ mời gọi các con hãy mở rộng tâm hồn và bày tỏ cho Người tình yêu và lòng trắc ẩn của các con vì Người xứng đáng những điều ấy. Người, Đấng Cứu Thế của các con, tự nguyện đón nhận cái chết một cách tàn nhẫn nhất để cứu chuộc các con, giờ đây Người muốn cứu thế hệ này khỏi những cạm bẫy của Satan.

Hỡi con cái của Mẹ, Satan, tên lừa dối, cười nhạo vì hắn biết rằng hắn đã cướp được những linh hồn quý giá. Giờ đây, các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để người ta lắng nghe theo Thánh Tử của Mẹ trong Cuộc Cảnh Báo, và để người ta đón nhận Ơn Cứu Rỗi với lòng khiêm nhường và vòng tay rộng mở.

Hãy nhớ rằng, là Mẹ của các con, Mẹ sẽ luôn luôn nài xin lòng nhân từ cho các con. Nước mắt Mẹ tuôn trào vì những con cái không chịu lắng nghe Sự Thật, vì chỉ nhờ vào lời cầu nguyện liên lỉ thì các linh hồn bất hạnh mới có thể được cứu rỗi.

Mẹ yêu dấu của các con

Nữ Vương Sầu Bi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth