Thứ ba ngày 24 tháng 1 năm 2012, lúc 16:55

Con gái yêu dấu của Ta, chính là Ta, Chúa Giêsu của các con, Đấng đến với con trong ngày hôm nay để trao cho con tin vui dành cho thế giới. Nhiều lời cầu nguyện và đau khổ, được dâng lên bởi những linh hồn ưu tuyển trên trái đất, có nghĩa là thêm nhiều linh hồn con cái Thiên Chúa giờ đây có thể được cứu rỗi.

Hỡi các con, nếu các con hiểu được sức mạnh của sự hy sinh và cầu nguyện, thì các con sẽ không bao giờ ngừng cầu nguyện.

Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta, đã đồng ý ban ơn cứu rỗi cho phần lớn nhân loại.

Điều này có nghĩa là nhiều người sẽ hoán cải trong Cuộc Cảnh Báo và những người không hoán cải, cũng có thể được cứu nhờ sức mạnh của lời cầu nguyện.

Điều đó không có nghĩa rằng tất cả sẽ được cứu vì đáng buồn thay, nhiều người sẽ không thể được cứu.

Những con người chai đá, mà lòng trung thành của họ trước hết dành cho Satan và những giáo phái tà ác mà hắn điều khiển trên thế giới, những người ấy không muốn được cứu rỗi.

Thay vào đó, họ sẽ chọn một thiên đường khác. Một thiên đường mà họ được dẫn dắt để tin rằng nó đang tồn tại ngoài thiên đường mà Cha Ta đã hứa ban cho nhân loại.

Thiên đường giả tạo mà những người đi theo Satan dưới bộ dạng con thú tin vào thì không hề tồn tại.

Satan đã tạo ra thứ thiên đường ấy trong tâm trí các đồ đệ của hắn, và đơn giản đó chỉ là một ảo tưởng. Rất nhiều điều được hứa hẹn với họ.

Những linh hồn đen tối tin vào một vũ trụ khác, một thực thể khác, nơi mà Thiên Chúa không Hiện Hữu.

Họ tin vào những hình thức sự sống khác, các sinh vật khác và một chế độ thanh bình, tất cả những thứ đó đều dựa trên một sự lừa dối.

Hỡi các con, không có thứ gì trong đó là thật. Nó không có và không thể tồn tại, vì Chúa Cha không tạo ra nó.

Thiên Chúa Cha Toàn Năng đã tạo nên toàn thể vũ trụ – các ngôi sao, các hành tinh và trái đất cũng như tất cả các khoảng không ở giữa.

Hãy cầu nguyện cho những người đang đi theo những giáo phái ấy. Hãy cầu nguyện cho nhiều con cái Cha, những người đang đau khổ, để họ không tìm đến những sự xoa dịu, vốn không đến từ Thiên Chúa. Giờ đây hãy cầu nguyện với lòng cảm tạ mến yêu vì Ân Huệ đặc biệt đang được Cha Ta ban cho nhân loại trong Chiến Dịch Cầu Nguyện này .

Chiến Dịch Cầu Nguyện 21: Cảm tạ Chúa Cha vì Ơn Cứu Rỗi Người ban

Lạy Cha Chí Thánh, chúng con xin ngợi khen và cảm tạ Cha, Cha là Đấng Toàn Năng đã dựng nên loài người với Tình Yêu và Lòng Trắc Ẩn.

Chúng con xin tạ ơn Cha vì Ơn Cứu Rỗi Cha ban cho đoàn con đáng thương của Cha.

Lạy Cha, chúng con nài xin Cha cứu lấy những người đi theo ác thần và xin cho tâm hồn họ nhận biết Sự Thật về Sự Sống Đời Đời của họ. Amen.

Các con hãy vui mừng vì Ân Huệ trọng đại này.

Nhưng các con vẫn còn nhiều việc phải làm để giúp các linh hồn khi có nhiều anh chị em của các con vẫn ngoan cố chống đối Sự Thật trong Lời Chí Thánh của Cha.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Đấng Cứu Chuộc toàn thể nhân loại

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth