Thứ sáu ngày 12 tháng 11 năm 2010, lúc 03:00

Hỡi con gái của Cha, hãy viết điều này: Giờ đang điểm. Đừng bỏ qua lời mời gọi của Cha là công bố Lời Cảnh Báo của Cha cho toàn thể nhân loại được biết. Điều cần làm bây giờ là thống hối, ăn năn. Con cái Cha giờ đây phải lắng nghe Lời Cảnh Báo của Cha. Hỡi con, trước tiên con hãy liên hệ với những nhóm Kitô hữu để truyền đạt những lời nài xin của Cha.

Hãy luôn mạnh mẽ. Cha đã chọn con cho Sứ Vụ này để những lời van nài của Cha vì phần rỗi nhân loại mau chóng được người ta lắng nghe. Hãy viết Sách và truyền đạt những Thông Điệp của Cha bằng cách sử dụng những phương tiện liên lạc hiện đại như Internet và các phương tiện truyền thông khác. Mặc dù lời mời gọi của Cha là khẩn cấp nhưng Cha sẽ nắm tay và dẫn dắt con để con có thể hiểu được Thông Điệp của Cha.

Con mạnh mẽ hơn con nghĩ. Mỗi ngày hãy cầu nguyện với Cha nhiều hơn bằng chuỗi kinh Lòng Thương Xót. Đừng sợ hãi. Tại sao con lại quá sợ hãi như vậy? Sự sống đời đời, khi Thiên Đàng và Trái Đất giao hòa làm một, phải được chào đón. Đó là điều mà nhân loại đã gắng sức đi tìm từ khởi thuỷ. Đừng để bị dụ dỗ bởi những quyến rũ mà thế gian ban tặng. Chúng sẽ trở nên vô nghĩa khi đem so sánh với vinh quang trong Vương Quốc Cha Ta. Con sẽ nhận được sự hỗ trợ ngay khi kế hoạch của con bắt đầu mở ra.

Những ngày vừa qua đã quá sức đối với con, tuy nhiên con đã đón nhận trong tâm hồn những gì Cha mời gọi. Thật là khó khăn và có lẽ hơi sợ hãi cho con khi đón nhận tất cả những điều này, nhưng điều quan trọng là con luôn tín thác vào Cha.

Hãy giữ chặt lấy Cha ở trong tâm hồn con và hãy tựa vào Cha. Hãy giao phó bất cứ sự nghi ngờ nào của con cho Cha rồi nhiệm vụ của con sẽ trở nên dễ dàng hơn. Con phải nhắc nhở mọi người về những lời hứa của Cha và nhắc họ về Kinh Thánh của Cha. Hãy trở lại với Kinh Thánh để tìm hiểu ý nghĩa trong đó. Đừng bao giờ e ngại khi phải nhắc nhở người ta rằng tội lỗi đang làm tan nát Thánh Tâm Cha và đâm thấu Tâm Hồn Thiên Chúa Cha Hằng Hữu như thế nào.

Chúng ta, bao gồm Mẹ Ta và tất cả các thánh, sẽ cùng nắm tay con và thông ban cho con sức mạnh. Con sẽ được ban cho sự chỉ dẫn thực tế và nhiều cánh cửa sẽ mở ra để giúp con trong Sứ Vụ này.

Hãy cẩn thận với những ai gây trở ngại để trì hoãn con trong việc liên lạc và truyền đạt Thông Điệp. Hãy cầu nguyện cho họ và tiến bước. Cha biết rằng con đang thấm mệt nhưng lời mời gọi của Cha cần phải được đáp lại một cách nhanh chóng.

Bây giờ là thời gian nghỉ ngơi, hỡi con của Cha. Con đang đáp lại lời mời gọi của Cha một cách tốt đẹp với niềm tin và lòng can đảm. Đừng bao giờ bỏ cuộc.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô