Thứ năm ngày 19 tháng 5 năm 2011, lúc 18:15

Con gái yêu dấu của Ta, thế giới giờ đây đã chìm sâu trong tuyệt vọng hoàn toàn trước sự thiếu niềm tin vào sự Hiện Hữu của Thiên Chúa, Chúa Cha Toàn Năng. Ngay cả trẻ nhỏ bây giờ cũng vui vẻ chối bỏ sự Hiện Hữu của Người. Những linh hồn trống rỗng và chai đá làm tổn thương không chỉ Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta, mà còn gây cho Ta nỗi thống khổ sâu sắc.

Hỡi các con, các con đã làm cho con cái mình quá sa đà đến nỗi các con hoàn toàn loại bỏ mọi cảm xúc tâm linh mà các con có được từ khi mới sinh ra. Các con nghĩ rằng tình yêu các con dành cho thế gian và những thứ của cải vật chất của thế gian có thể đưa các con đến đâu? Đối với những ai trong các con đang say mê sự giàu sang và tiện nghi của tất cả những quyến rũ trong thế gian, các con nên biết rằng chẳng bao lâu nữa chúng sẽ bị lấy đi khỏi các con như là một phần của sự thanh tẩy ở phía trước.

Trách nhiệm của các bậc cha mẹ

Tại sao các con lại dạy con cái mình tầm quan trọng của vật chất do con người làm ra trong khi cách sống ấy có thể gây tổn hại cho những linh hồn bé nhỏ đáng thương của chúng? Mục đích chính của các con chỉ là dạy cho con cái mình tầm quan trọng của việc tạo dựng của cải. Các con hiếm khi nào dạy con cái mình về những điều đạo đức mà chúng cần có để tự trang bị cho chúng những trách nhiệm khi trưởng thành, liên quan đến việc chúng phải tôn trọng người khác như thế nào, để chúng hiểu được tầm quan trọng của tính trung thực và sự cần thiết để thể hiện lòng cảm thông đối với các anh chị em của chúng. Tiếc thay, con cái Ta đã hoàn toàn lạc lối trên con đường tâm linh vốn rất cần thiết cho chúng để đi đến cùng đích. Các con không thấy xấu hổ hay sao? Khi nào các con mới nhận ra rằng lòng ham mê quá mức dành cho tiền bạc và cho tất cả những gì mà tiền bạc mang lại sẽ kết thúc trong tai họa? Chỉ khi nào các con bị tước sạch những tiện nghi mà các con thèm khát thì các con mới nhận ra rằng các con cô đơn biết chừng nào.

Giờ đây hãy lắng nghe Ta khi các con còn có thể lắng nghe. Hãy đặt những nhu cầu của gia đình các con lên trước tiên vì đó là điều tốt. Hãy chu cấp cho gia đình các con. Nhưng xin đừng khuyến khích con cái các con trở thành nô lệ cho của cải và lòng khao khát danh tiếng vì các con sẽ đẩy chúng vào bàn tay của Satan. Các con đã sinh ra con cái và mang lại cho chúng cuộc sống về mặt thể chất. Nhưng chúng được tạo ra bởi Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu, khi chúng được ban cho linh hồn. Bằng mọi cách, hãy tỏ ra có trách nhiệm của bậc làm cha mẹ khi chu cấp cho con cái các con những nhu cầu vật chất. Nhưng hãy nhớ rằng linh hồn của chúng cần sự nuôi dưỡng. Hãy dạy bảo cho chúng biết Sự Thật về những Giáo Huấn của Ta và tầm quan trọng trong việc chăm sóc linh hồn của chúng. Chỉ khi đó các con mới thực sự nuôi dưỡng con cái mình cả về thể chất lẫn tinh thần mà chúng cần để tồn tại hầu chúng có thể tận hưởng sự sống đời đời.

Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng đầy yêu thương của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth