Chúa Nhật ngày 17 tháng 4 năm 2011, lúc 09:00

Thảm họa sinh thái

Con gái yêu dấu của Cha, hãy nói với thế giới rằng họ sắp chứng kiến một số những thảm họa sinh thái.

Chúng sẽ xảy ra ở những nơi rất bất thường và bất ngờ nhất và cường độ của chúng sẽ thật nghiêm trọng. Hành vi tội lỗi của con người đã gây ra điều này.

Hỡi tất cả các con, hãy ăn năn thống hối và hãy nhớ rằng những thảm họa khí hậu sẽ thức tỉnh các con khỏi giấc ngủ vùi của sự mù quáng và thiếu đức tin

Chính phủ toàn cầu

Chúng cũng đang diễn ra để giảm thiểu ảnh hưởng của tổ chức độc ác trong liên minh toàn cầu và các hoạt động dại dột, độc ác của họ. 

Tổ chức này, nằm dưới cái mà Cha gọi là Chính phủ Một Thế Giới Mới, họ đang chờ đợi và giờ đây đang lên kế hoạch để trỗi dậy dưới sự lãnh đạo của tên Phản Kitô. 

Cũng với tổ chức này, họ đã gây ra sự sụp đổ của hệ thống ngân hàng và giờ đây sẽ phá hủy hệ thống tiền tệ ở khắp mọi nơi. Đây là cách để họ có thể kiểm soát các con.

Con gái của Cha, khi lần đầu tiên Cha chia sẻ Thông Điệp này cách đây vài tháng, con đã nghĩ rằng các Thông Điệp này dường như có vẻ kỳ lạ nhưng con đã viết xuống những gì Cha đã nói với con. 

Kế hoạch độc ác xấu xa của những con rắn, đồ đệ của Satan, hiện đã được âm mưu thực hiện trong một thời gian. Một số những âm mưu xảo quyệt của họ đã được tiết lộ nhưng nhiều người lại tin rằng thế giới chỉ đơn giản đang phải trải qua thêm một cuộc khủng hoảng tài chính. 

Hãy thức tỉnh ngay hỡi tất cả các con. 

Hãy quan sát xung quanh các con và nhận xét cho chính mình. 

Hãy chấm dứt việc tìm cách nói bóng gió rằng, thế giới chỉ đơn giản là đang ở trong cơn thống khổ của một cuộc suy thoái do khủng hoảng kinh tế vì điều này không đúng sự thật.

Những người này giờ đây sẽ kiểm soát từng người trong các con thông qua một loại tiền tệ toàn cầu và số nợ nần của quốc gia các con. Không một quốc gia nào thoát khỏi nanh vuốt của họ. 

Hãy chú ý đến Lời Cha. Tiền của các con sẽ chẳng còn có giá trị gì. 

Việc các con muốn có được thực phẩm và các nhu cầu thiết yếu khác sẽ chỉ có thể thông qua Con Dấu – là một sự nhận dạng mà Cha đã từng nói đến. 

Xin các con đừng đón nhận Con Dấu này vì các con sẽ ra hư mất đối với Cha. Con Dấu này sẽ giết chết các con không chỉ về thân xác mà còn về linh hồn. Hãy giữ mình ở bên ngoài vòng quyền lực này. 

Giờ đây hãy bắt đầu lên kế hoạch để dự trữ thực phẩm, chăn mền, nến và nước nếu các con muốn tránh việc nhận Con Dấu – Dấu của con thú.

Hắn là tên Phản Kitô, kẻ sẽ cầm đầu Chính phủ Thế Giới Mới này và hắn tin rằng hắn sẽ cướp đi linh hồn của nhân loại. Nhưng hắn sẽ không làm được. Trong khi nhiều người sẽ ngã quỵ dưới sự ảnh hưởng của hắn, thì các tín hữu của Cha sẽ kiên quyết trung thành với Cha là Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của họ.

Đối với tất cả các con, những ai khinh miệt những lời tiên tri này giờ đây hãy lắng nghe Cha. Một khi sa vào sự ảnh hưởng của quyền lực toàn cầu này thì các con sẽ bị hư mất. 

Các con cần có đức tin mạnh mẽ để tồn tại. Lời cầu nguyện mà các con dâng lên sẽ được nhận lời. Cha sẽ bảo vệ các con trong khoảng thời gian đáng sợ này trên trái đất. Hãy chuẩn bị ngay bây giờ cho các buổi họp nhóm, nơi các con sẽ cầu nguyện trong bình an và kín đáo. 

Bọn chúng thuộc Trật Tự Thế Giới Mới cũng sẽ cầu nguyện trong các nhà thờ xấu xa ghê tởm của chính chúng. Các nhà thờ này có mặt ở khắp mọi nơi mặc dù chúng đã được thiết lập trong bí mật.

Chúng tổ chức lễ tế và tỏ lòng tôn kính với thần tượng của chúng là Satan. Hiện nay những việc thờ cúng này đang lan tràn và tất cả đều có chung một mục tiêu lố bịch duy nhất, đó là để kiểm soát nhân loại.

Chúng sẽ thực hiện điều này bằng cách cố gắng kiểm soát tiền bạc, lương thực và năng lượng của các con. Hãy chống lại chúng theo cách tốt nhất mà các con có thể, qua lời cầu nguyện và việc loan truyền ơn hoán cải. 

Hãy cầu nguyện cho những người bị lừa dối này, những người đã được hứa hẹn với khối của cải to lớn, công nghệ, cuộc sống trường thọ hơn và các phép lạ. Họ thật sai lầm làm sao! Họ đang thực sự bị lừa dối. Khi họ nhận ra Sự Thật thì họ đã bị rơi vào đáy sâu của Hỏa Ngục và lúc đó sẽ là quá muộn.

Tất cả các con hãy cầu nguyện và cầu nguyện với chuỗi kinh Lòng Thương Xót của Cha và chuỗi Kinh Mân Côi Rất Thánh hằng ngày càng thường xuyên càng tốt nếu như các con có thể, để giảm bớt tác động do âm mưu độc ác này của ma quỷ. 

Các con cũng hãy cầu nguyện cho những linh hồn sẽ được cất đi trong những thảm họa sinh thái toàn cầu sắp xảy ra bởi bàn tay của Thiên Chúa Cha. Họ cần lời cầu nguyện của các con. Hãy chú ý đến lời mời gọi của Cha vì lời cầu nguyện dành cho họ sẽ được nhận lời.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô