Bí mật La Salette mà Mélanie nhận được từ Đức Trinh Nữ Maria, đã được xuất bản toàn bộ trong một tập tài liệu năm 1879 tại Lecce, Ý, với sự chấp thuận của Giám mục của Lecce. Như lời Đức Trinh Nữ Maria, thì khi đó là thời điểm mà nhân loại bước vào thời cuối cùng, thời sẽ có Phản Kitô xuất hiện. Nhiều điều kinh khủng được Mẹ báo trước. Nó sẽ xảy ra. Sách Khải Huyền của Thiên Chúa sẽ ứng nghiệm. Thế gian sẽ trải qua đau khổ. Nhưng cuối cùng nước Thiên Chúa sẽ hiển trị.

Mélanie tiết lộ Bí mật La Salette (phiên bản năm 1879)

Bà Xinh Đẹp nói với tôi:

Những gì Mẹ sẽ nói với con bây giờ không phải là bí mật mãi. Con được phép công bố nó sau năm 1858.

Những Linh mục, các thừa tác viên Thánh của Con Mẹ, vì lối sống tai hại của họ, bởi sự bất tín bất trung của họ trong việc cử hành các Bí Tích Thánh, bởi mê tiền bạc, mê danh dự và lạc thú, các Linh mục đã trở thành nơi ô uế (thùng chứa phân).

Vâng, các Linh mục gây nên cơn báo oán, và oán thù đang lơ lửng trên đầu họ.

Khốn thay cho các Linh mục và những người đã dâng mình cho Thiên Chúa, bởi sự bất trung cùng lối sống tai hại khiến chính họ lại là những kẻ đang đóng đinh Con Ta!

Tội lỗi của những người thánh hiến cho Thiên Chúa kêu lên tận trời và là thứ mang đến sự oán giận, và bây giờ cơn thịnh nộ đang ở trước cửa nhà họ rồi, vì không còn ai để cầu xin Lòng Thương Xót và tha thứ cho con người.

Không có linh hồn hy sinh, không còn ai xứng đáng để cử hành Giao Ước Vĩnh Cửu thay cho phần còn lại của nhân loại.

Thiên Chúa sẽ giáng phạt một cách kinh hoàng chưa từng có (cơn giận nào như thế).

Khốn cho các cư dân trên mặt đất! Thiên Chúa sẽ trút cơn thịnh nộ của mình lên họ, và không một ai có thể thoát khỏi.

Những người dẫn dắt dân Chúa đã chểnh mảng và bỏ bê cầu nguyện, không sám hối, và ma quỷ phóng uế lên trí khôn của những kẻ này.

Họ là những ngôi sao trở nên tăm tối bị con rắn già dùng đuôi để quét một phần ba rơi xuống đất và diệt vong. (Xem Khải Huyền chương 12 câu 04 để hiểu ý của Mẹ).

Thiên Chúa để cho con rắn già gây chia rẽ giữa những kẻ cai trị dân, giữa các mối liên hệ trong xã hội và trong mọi gia đình.

Loài người phải gánh chịu nhiều thiệt hại cả về thể xác lẫn tinh thần.

Thiên Chúa sẽ để mặc nhân loại cho nó trở thành thứ mà nó muốn, kế đến Người giáng những tai họa dồn dập liên tiếp, tai ương này nối tiếp tai ương nọ, cứ vậy trong hơn 35 năm.

Xã hội loài người như trong đêm tối chuẩn bị đón (bình minh nhưng bình minh không tới, mà là) tai họa và những sự kiện kinh hoàng.

Nhân loại phải đoán trước rằng họ sẽ bị cai trị bằng roi sắt và uống chén thịnh nộ của Thiên Chúa.

(Chú thích dịch thuật: Mankind must expect to be ruled with an iron rod and to drink from the chalice of wrath from God).

Vị Đại diện của Con Mẹ, Giáo Hoàng Pio IX, sau năm 1859, đừng bao giờ rời khỏi Roma nữa, dù vậy hãy luôn giữ một tinh thần vững chắc đừng nao núng.

Ngài hãy chiến đấu bằng khí giới Đức Tin và Đức Mến của Ngài.

Mẹ sẽ bên cạnh Ngài.

Hãy cảnh giác Napoleon, kẻ hai mặt, muốn trở thành Giáo Hoàng và đồng thời là Hoàng Đế, Thiên Chúa sẽ sớm rời bỏ hắn.

Hắn như con đại bàng muốn vươn lên mãi nhưng sẽ rơi xuống ngay trên thanh gươm mà hắn dùng đàn áp những ai muốn vươn lên.

Nước Ý sẽ bị trừng phạt nặng nề vì những nỗ lực rũ bỏ những quyền lực của Đấng Tối Cao.

Vì vậy nó sẽ bị bỏ mặc. Máu sẽ chảy khắp nơi.

Các Đền thờ sẽ bị đóng cửa hoặc bị mạo phạm.

Các Linh mục bị săn lùng và cả những thành phần tôn giáo khác cũng chịu chung số phận.

Trong cuộc chiến đó, nhiều kẻ sẽ chối bỏ Đức tin.

Một số lượng đông đảo các Linh mục sẽ rời bỏ Giáo Lý Chân Thật, còn có những Giám mục trong số đó nữa.

Hãy cảnh báo Giáo hoàng để Ngài cảnh giác trước những kẻ làm phép lạ, đến lúc chúng sẽ làm những điều đáng kinh ngạc, diễn ra trên mặt đất và trên không trung.

Năm 1864, Lucifer, cùng với số lượng quỷ rất lớn sẽ được thả ra khỏi Hỏa ngục.

Bằng nhiều cấp độ khác nhau, chúng sẽ tàn phá Đức tin, ngay cả trong số những người được thánh hiến cho Thiên Chúa.

Chúng sẽ làm mờ mắt họ, nếu mà không có những ân sủng đặc biệt, những người được thánh hiến sẽ bị nhiễm tà khí của thần dữ.

Nhiều dòng tu sẽ hoàn toàn mất Đức tin, và sẽ là nguyên nhân khiến nhiều linh hồn hư mất.

Bề trên của các nhà dòng nên cảnh giác về kẻ kêu gọi họ tham gia vào một tôn giáo chung, vì ma quỷ sẽ sử dụng tất cả ác ý, để đưa những họ vào con đường ngập tội lỗi.

Sách vở của ma quỷ sẽ tràn ngập khắp nơi, tà khí của chúng sẽ len lỏi khắp mặt đất để làm suy yếu việc thờ phượng Thiên Chúa.

Satan sẽ có sức mạnh rất lớn đối với thiên nhiên [Hình phạt của Chúa đối với tội ác của con người]; Những ngôi đền sẽ được dựng lên để thờ phụng những con quỷ này.

Nhiều người sẽ bị tà khí bóng tối lôi kéo và họ bỏ đạo để chạy đến những tôn giáo khác (không thờ phượng Thiên Chúa), thậm chí cả Linh mục, bởi vì những người này không sống trong tinh thần của Phúc Âm, không có tinh thần khiêm nhường, bác ái và sốt sắng vì Vinh quang của Thiên Chúa.

Một số kẻ sẽ khiến người chết trỗi dậy (gọi hồn) và xuất hiện như những thánh sống.

Linh hồn của những kẻ bị trầm luân cũng sẽ được triệu tập, và sẽ xuất hiện dưới dạng nhập xác với cơ thể của họ (gọi hồn).

Những người như vậy, được hồi sinh thông qua tác động của ma quỷ, sẽ giả làm những kẻ đã chết kia, những người đã từng sống trên mặt đất, để dễ dàng lừa dối họ hơn.

Những kẻ được hồi sinh này bên trong là những con quỷ dưới vẻ ngoài là những người cho mượn xác.

Bằng cách này, họ sẽ rao giảng một Tin Mừng trái ngược với Chúa Giêsu Kitô.

Chúng phủ nhận sự tồn tại của Thiên đàng.

Xuất hiện những thứ kì lạ như vậy, là bởi vì Đức tin Chân thật đã chết, và bóng đêm lạc lầm lạc đã phủ khắp thế giới.

Các Hoàng Tử (Hồng Y) của Giáo Hội Công Giáo chỉ còn lo tích trữ của cải thêm và thêm nữa, chăm chút bảo vệ cái uy danh và quyền lợi của họ.

Vị Đại diện của Con Mẹ sẽ phải chịu nhiều đau khổ, vì trong một thời gian, Giáo hội sẽ bị rơi vào những cuộc bách hại rất kinh khủng.

Đó sẽ là thời của bóng tối và Giáo hội sẽ trải qua một cuộc khủng hoảng kinh hoàng.

Vì Đức tin Thánh Thiện dành cho Thiên Chúa bị rơi vào quên lãng, cho nên ai nấy đều muốn tự hướng dẫn chính mình, quyền lực nhà nước và cả quyền bính của Giáo hội cũng sẽ bị loại bỏ, luôn cả luật pháp.

Trật tự cũng như công lý sẽ bị chà đạp.

Chẳng còn thấy gì ngoài giết người, thù hận, ghen tị và lừa dối, không có tình yêu giữa người cùng một nước hay trong gia đình.

Đức Thánh Cha sẽ đau đớn tột cùng.

Mẹ sẽ bên cạnh Ngài cho đến sau hết để đón nhận những hy sinh mà Ngài dâng Mẹ.

Những kẻ độc ác sẽ nhiều lần cố gắng tước đoạt mạng sống của Ngài, nhưng không thể làm hại Ngài được.

Nhưng Ngài và bậc kế vị của Ngài đều không chứng kiến chiến thắng vẻ vang của Giáo Hội thuộc về Thiên Chúa.

Tất cả các chính quyền dân sự sẽ cùng lên một kế hoạch, đó là bãi bỏ và diệt trừ mọi luật lệ của các tôn giáo, để mở đường cho chủ nghĩa duy vật, vô thần, tâm linh và đủ thứ tệ nạn.

Kể từ năm 1865, những sự xúc phạm sẽ diễn ra ở những nơi Thánh, ở các Dòng Tu, và rồi quỷ dữ sẽ làm vua ngự trị các con tim.

Bề trên các nhà dòng phải cẩn thẩn khi đón nhận những chủng sinh bởi ma quỷ sẽ tìm cách làm cho những dòng tu nhiễm tội lỗi, dâm ô, rối loạn, ham thích hưởng thụ. (Bằng cách buộc đón nhận những kẻ như thế, để phá rối).

Pháp, Ý, Tây Ban Nha, và Nước Anh sẽ có nội chiến. Máu sẽ chảy trên đường phố.

Người Pháp sẽ chống lại người Pháp.

Người Ý chống lại người Ý.

Sau đó, sẽ có một cuộc chiến tranh kinh hoàng.

Trong một thời gian, Thiên Chúa sẽ không nhớ đến Pháp, cũng như Ý [trong hai năm hoặc một năm?] bởi vì Tin Mừng của Chúa Giêsu Kitô bị rơi vào quên lãng.

Kẻ dữ thì luôn sử dụng thói ma quỷ của chúng.

Người giết hại người, tàn sát lẫn nhau ngay cả trong nhà họ.

Thiên Chúa sẽ trừng phạt theo cách chưa từng có.

Khốn cho cư dân trên trái đất! Chúa sẽ trút cơn thịnh nộ của mình, và không ai có thể tránh được những tai ương đổ dồn.

Thanh gươm của Người sẽ giáng xuống và toàn bộ thiên nhiên sẽ rung chuyển vì kinh khiếp.

Tất và bởi vì sự vô trật tự và tội ác mà nhân loại dùng để đâm xuyên qua vòm Trời, lên tận Thiên Đàng.

Trái đất sẽ bị nhiễm mọi loại bệnh dịch.

Paris sẽ chìm trong biển lửa, và Marseilles sẽ bị nhấn chìm; nhiều thành phố lớn sẽ bị phá hủy và nuốt chửng bởi động đất. 

Dân chúng sẽ tin rằng tất cả mọi thứ đã mất hết, sẽ không thấy gì ngoài người con người bị giết, và sẽ chỉ nghe thấy âm thanh của vũ khí và của những lời nói báng bổ.

Người công chính vô cùng đau khổ; nhưng những lời cầu nguyện của họ, việc làm đền tội và nước mắt của họ sẽ bay lên Thiên đàng.

Tất cả con dân của Chúa sẽ than khóc cầu xin tha thứ và ân sủng và cầu xin sự giúp đỡ cùng sự can thiệp của Mẹ.

Bởi họ, Chúa Giêsu Kitô sẽ chỉ huy các cơ binh Thiên thần của Ngài, bằng một sự can thiệp đặc biệt bởi Công lý và Lòng Thương Xót của Ngài, để quẳng tất cả kẻ thù của Ngài vào cõi chết.

Và đột nhiên, tất cả những kẻ bắt bớ Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô và tất cả kẻ làm điều ác bị diệt vong, mọi thứ chấm dứt, hòa bình giữa con người và Thiên Chúa được tái hiện.

Hòa bình này sẽ diễn ra ngắn ngủi.

Trong 25 năm sung túc đã làm họ quên mất rằng tội lỗi làm con người bị băng hoại.

Một tên tiền hô của Phản Kitô – Antichrist, cùng với những người theo hắn từ nhiều quốc gia, sẽ chiến đấu với Chúa Kitô Thật, Đấng cứu độ duy nhất của thế giới.

Xem: Thông điệp về tên Phản Kitô – Mặc khải cho nữ tu Guadalupe

Nó sẽ nỗ lực để loại bỏ sự tôn thờ dành cho Thiên Chúa đích thực để thay vào đó là nó được thờ như Thiên Chúa. Sau đó, trái đất sẽ bị viếng thăm bởi tất cả các loại đòn roi (gồm cả dịch hạch và nạn đói), các xung đột liên miên nổ ra cho đến tận cuộc chiến sau cùng sẽ được dàn xếp bởi mười vua của Phản Kitô – Antichrist. Chúng cùng chung kế hoạch thống trị nhân loại.

Trước khi xảy ra những sự này. Con người khi đó chỉ biết hướng đến những sai trái và thú vui tiêu khiển. 

Những kẻ hư mất sẽ đắm chìm trong đủ thứ tội lỗi, nhưng những đứa con của Giáo hội Thánh Thiện, những đứa con của Đức tin, những người theo Mẹ cách chân thành, sẽ mạnh mẽ trong tình yêu dành cho Thiên Chúa và trong những nhân đức họ dành cho Mẹ vì tình thương mến Mẹ. 

Hạnh phúc cho những linh hồn khiêm nhường được Chúa Thánh Thần hướng dẫn. Mẹ sẽ bên cạnh họ.

Thiên nhiên đòi trả thù con người, và thiên nhiên run rẩy vì sợ hãi trước những tội ác sẽ xảy ra trên mặt đất.

Mặt đất run rẩy sợ hãi và cả những kẻ phục vụ Chúa Giêsu Kitô nhưng thâm tâm lại thờ phượng chính mình, cả các ngươi nữa cũng hãy run sợ, vì Chúa bỏ mặc các ngươi cho kẻ thù của các ngươi, vì các ngươi hư hỏng, đồi bại, trụy lạc, thối nát từ chính trong nơi Thánh, nơi Thánh bị các ngươi biến thành hang ổ tham ô.

Nhiều kẻ Thánh hiến, trong lòng từ lâu đã không còn Thiên Chúa nữa, nhiều nhà dòng không còn là nơi của Thiên Chúa mà là đồng cỏ nuôi dưỡng Asmodeus (Tên của vua quỷ dâm dục) và những kẻ giống hắn.

Chính trong thời điểm này, Phản Kitô – Antichrist sẽ được sinh ra từ một nữ tu gốc Do Thái, một trinh nữ giả kẻ thông tri với con rắn già, nguyên nhân của mọi sự ô uế và đê tiện. Cha của hắn sẽ là một Giám mục.

Khi lọt lòng, miệng nó sẽ tuôn ra những lời báng bổ; nó có răng, hay nói cách khác, nó là một con quỷ nhập thể, nó sẽ thốt ra những tiếng la hét đáng sợ, nó sẽ làm những phép lạ đáng kinh ngạc, nó không hề mang lại điều gì tốt lành mà chỉ toàn là những thứ nhơ nhớp.

Nó sẽ có những anh em dù không hóa thân thành quỷ như nó, tuy nhiên chúng sẽ là con của sự gian ác.

Ở tuổi mười hai, chúng sẽ được chú ý bởi những chiến thắng gan dạ; chúng sẽ sớm dẫn dắt các lực các lượng đông đảo được các quân đoàn Hỏa ngục yểm trợ.

Các mùa trong năm sẽ thay đổi, trái đất sẽ chỉ sinh ra những quả xấu, những ngôi sao sẽ rời khỏi quỹ đạo của chúng, mặt trăng sẽ chỉ cho một ánh sáng yếu, đỏ.

Roma sẽ mất Đức Tin và trở thành nơi của Phản Kitô – Antichrist ngự trị.

Cùng với đó, các ác quỷ và Phản Kitô sẽ làm những phép lạ vĩ đại trên mặt đất và trong không trung.

Sẽ có những âm thanh vang vọng trong không trung.

Con người sẽ rời bỏ các Tôn Giáo và ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Nhưng Thiên Chúa sẽ chăm sóc những tôi trung của Người, Tin Mừng sẽ được rao giảng ở khắp mọi nơi, và tất cả các Dân tộc và mọi Quốc gia đều được đón nhận Sự thật.

Mẹ sẽ khẩn cầu cho nhân loại lần nữa.

Mẹ kêu gọi các môn đệ đích thực của Thiên Chúa Hằng Sống, Đấng ngự trị trên Thiên Đàng, Mẹ kêu gọi con cái của Mẹ, những người thành tâm, những người dâng mình cho Mẹ với mục đích để Mẹ dẫn dắt họ đến với Con Mẹ là Đấng giàu Lòng Thương Xót, Mẹ mời gọi những ai đã được Mẹ ôm ấp che chở trong vòng tay của Mẹ, tức là những người sống theo tinh thần của Mẹ.

Và cuối cùng, Mẹ kêu gọi các Tông Đồ Thời Cuối, các môn đệ của Chúa Kitô, những người mà luôn chê bỏ thế gian và muốn từ bỏ chính mình để sống trong nghèo khổ, khiêm nhường, chịu đón nhận khinh bỉ, sống trong thinh lặng, cầu nguyện, hãm mình, hy sinh bản thân vì Đức Khiết Tịnh để hiệp nhất với Chúa Kitô trong đau khổ và bị thế gian lãng quên.

Đã đến lúc họ bước ra và đem ánh sáng phủ khắp thế gian.

Hãy tỏ cho thế gian thấy được các con là những đứa con được Mẹ thương yêu.

Mẹ bên cạnh các con và đồng hành cùng các con trong thời buổi đau thương này, hãy để Đức tin soi dẫn cho các con.

Xin các con hãy nhiệt tâm Vinh danh Thiên Chúa.

Hãy chiến đấu hỡi các con, con cái của Ánh Sáng, những đứa con mà chẳng mấy ai biết đến.

Đã đến lúc rồi, bây giờ là thời của mọi thời, (kết thúc của thời gian) là lúc kết thúc của mọi thời.

Giáo Hội sẽ bị tăm tối che phủ, nhân loại sẽ bị khiếp đảm.

Nhưng Enoch và Elijah sẽ đến với đầy tràn Thần Khí Thiên Chúa và phủ đầy mặt đất với Thần Khí ấy.

Họ sẽ rao giảng bằng sức lực phi thường của Thiên Chúa, người thiện chí nhờ đó sẽ tin vào Thiên Chúa và nhiều linh hồn được ủi an.

Họ sẽ ngày càng tiến bước vững vàng trong Thần Khí của Chúa Thánh Thần.

Họ sẽ lên án những đường lối ác hiểm của Phản Kitô – Antichrist.

Khốn cho các cư dân trên mặt đất, chiến tranh đẫm máu, nạn đói, dịch bệnh truyền nhiễm sẽ lây lan.

Những cơn mưa khủng kiếp và những trận mưa đá làm các con vật kinh khiếp.

Sẽ có giông bão làm rung chuyển các thành phố, động đất sẽ nuốt chửng các quốc gia.

Người ta sẽ nghe thấy tiếng nói vang rền trong không trung.

Họ sẽ đập đầu vào tường tìm cái chết và cái chết sẽ mang đến khổ hình cho họ.

(Chú giải dịch thuật: Men will beat their heads against walls, call for death, and on the other hand death will be their torment. Xem Khải Huyền chương 14 câu 11).

Máu đổ lênh láng khắp nơi.

Ai sẽ vượt qua nổi nếu Thiên Chúa không rút ngắn thời gian thử thách lại đây?

Nhờ máu, nước mắt và lời khẩn cầu của người công chính mà Thiên Chúa mủi lòng.

Enoch và Elijah sẽ bị đẩy tới chỗ chết.

Thành Roma tà đạo sẽ biến mất. (Pagan Rome will disappear).

Bí Mật La Salette Chấn Động Giáo Hội
Roma sẽ biến mất và Phản Kitô cũng sẽ bị tiêu diệt.

Lửa từ trời xuống thiêu rụi ba thành phố (?) (The fire of heaven will fall and consume three cities).

Cả vũ trụ bị nỗi kinh hoàng phủ lấp.

Nhiều kẻ sẽ buông mình cho sự sai lạc đưa đường dẫn lối bởi vì họ không chịu tôn thờ Chúa Kitô, Đấng đã đến và sống giữa họ.

Khi ấy, mặt trời trở nên tăm tối; sẽ chỉ có Đức Tin mới đem lại ánh sáng.

Ngay lúc này đây, vực thẳm đã mở rộng.

Và đây là lúc tên vua tối cao của Bóng tối, Con thú với những mục tiêu của nó, sẽ tự xưng mình là Đấng Cứu Thế của nhân loại.

Nó sẽ ngạo nghễ tự đắc vươn lên không trung mà bay tận Thiên Đàng. Nó sẽ bị Tổng Lãnh Thiên Thần Michael làm cho ngạt thở. (Ở những bản khác, được chép là ‘nó bị TLTT Micheal siết cổ’).

Nó sẽ thất bại và lòng đất với lửa đang bốc lên, sục sôi ba ngày liên tục sẽ há ra để nuốt chửng nó cùng với những kẻ đã theo nó trong hố thẳm đời đời của hỏa ngục.

Cuối cùng, nước và lửa sẽ thanh tẩy mặt đất và (quét sạch) các công trình mà loài người dựng lên trong kiêu căng ngạo mạn. Mặt đất sẽ được tái thiết.

Thiên Chúa sẽ được phụng thờ và tôn vinh.

Maximin tiết lộ Bí mật La Salette

Vào ngày 19 tháng 9 năm 1846, tôi thấy một người phụ nữ rực rỡ như mặt trời, người mà tôi tin là Đức Trinh Nữ mặc dù tôi chưa bao giờ dám nói đó là Đức Trinh Nữ.

Tôi luôn nói rằng tôi đã thấy một người phụ nữ, nhưng không bao giờ mạo hiểm để khẳng định rằng đó là Đức Trinh Nữ.

Từ những lời tôi sắp nói ở đây, nó sẽ được Giáo hội đánh giá xem đó có thực là Đức Trinh Nữ không hay một người nào khác.

Bà ấy đã trao cho tôi bí mật riêng vào lúc giữa cuộc trò chuyện của Bà với tôi, sau những lời: ‘Nho sẽ thối rữa, và hạt dẻ sẽ bị hỏng.’ 

Bà Đẹp bắt đầu nói bí mật với tôi:

 1. Ba phần tư của Pháp sẽ mất Đức tin, và phần tư còn lại, sẽ gìn giữ, sẽ bảo vệ nó với sự ôn hòa.

 2. Hòa bình sẽ không được trao cho thế giới cho đến khi con người chịu hoán cải.

 3. Một quốc gia Thệ Phản ở phương Bắc sẽ được hoán cải, và thông qua cuộc hoán cải đầy ý nghĩa của quốc gia này, những người khác sẽ trở lại Giáo Hội Công giáo Thánh Thiện.

 4. Giáo hoàng tiếp theo sẽ không phải là người La Mã.

 5. Khi con người hoán cải, Chúa sẽ ban bình an cho
thế giới.

 6. Sau đó, hòa bình sẽ bị quái vật (monster) làm xáo trộn.

 7. Quái vật sẽ đến vào cuối thế kỷ 19 này hoặc muộn nhất là vào lúc bắt đầu thế kỷ thứ hai mươi.

 8. Trong thời gian này, Phản Kitô – Antichrist sẽ được sinh ra từ một nữ tu dòng dõi Do Thái, một trinh nữ giả, kẻ gian dâm với con rắn xưa, nguyên nhân của mọi sự ô uế và đê tiện.

Cha của hắn sẽ là một Giám mục. Hắn sẽ thực hiện các phép lạ giả dối và chỉ tồn tại nhờ những kẻ có đức tin bị thối nát.

Hắn ta sẽ có anh trai, kẻ sẽ là con của ác quỷ nhưng không nhập thể thành ác quỷ như hắn.

Chẳng bao lâu nữa, họ sẽ đứng đầu quân đội, được hỗ trợ bởi các Binh đoàn Hỏa ngục.

9. Hỡi những con cái của Ánh Sáng và (Giáo Hội) Chiến Đấu (chống lại thế gian), hãy chứng kiến thời của mọi thời đại, thời cùng tận đã đến tầm rồi!

Giáo Hội sẽ rơi vào bóng tối.

Thế giới sẽ rơi vào trạng thái mất tinh thần, hoảng loạn và thất bại.

10. Và khi Giáo Hội ngày càng trở nên đen tối, còn thế giới thì khổ sở quằn quại, Enoch và Elias, họ sẽ thình lình xuất hiện và đổ tràn mặt đất đầy Thần khí của Thiên Chúa.

Họ sẽ hoán cải những người có thiện chí và an ủi các Kitô hữu bị áp bức.

Với sự giúp đỡ của Chúa Thánh Thần, họ sẽ thành công vang dội trong cuộc chiến chống lại những dị giáo của Phản Kitô.

Nhưng chung cuộc, họ sẽ bị chết.

Tuyên bố của Hội Thánh Công Giáo về sự kiện La Salette

Vén Mở Bí Mật La Salette Gây Chấn Động Giáo Hội
PHILIBERT, Giám Mục của Grenoble

Phê chuẩn bởi Giám Mục

Chúng tôi tuyên bố như sau:

Chúng tôi đánh giá rằng việc hiện ra của Đức Trinh Nữ với hai trẻ chăn bò vào ngày 19 tháng 9 năm 1846, trên một ngọn núi của dãy Alps, nằm trong Giáo xứ La Salette, mang trong mình tất cả đặc tính của sự thật, và rằng các tín hữu có cơ sở để tin sự kiện này là chắc chắn, không còn chút gì đáng ngờ. Nhiệm vụ được Đức Mẹ giao cho Maximin và Melanie đã kết thúc.

Vào ngày 19 tháng 9 năm 1855, Monseigneur Ginoulhiac, Giám mục mới của Grenoble, đã đánh giá tình hình: “Nhiệm vụ của các em đã kết thúc, và Giáo hội bắt đầu nhiệm vụ của mình”. Vô số người ngày nay là những người đàn ông và phụ nữ của tất cả các chủng tộc và quốc gia đã tìm thấy trong thông điệp của La Salette một con đường đem đến ơn hoán cải, làm sâu sắc Đức tin của họ, sự năng động cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của họ và động lực để thực hiện lời hứa của họ với Chúa Kitô và trong Chúa Kitô để phục vụ tất cả các dân tộc.

Vì vậy, để làm chứng lòng biết ơn sâu sắc của chúng tôi đối với Thiên Chúa và Đức Trinh Nữ Maria hiển vinh, chúng tôi ủy quyền cho Giáo xứ Đức Mẹ La Salette. Chúng tôi cho phép thông điệp được truyền bá, và những kết luận thực tế có thể được rút ra từ sự kiện lớn này.

Điều tốt đẹp cốt yếu của Cuộc hiện ra là nhắc nhở các Kitô hữu phải hoàn thành nghĩa vụ của họ là thường xuyên thờ phượng Thiên Chúa. Thánh hóa ngày Chúa Nhật.

Các anh em thân mến, hãy hướng về Thiên Đàng, gạt bỏ những lợi ích trần thế để nghiêm túc nhìn lại những tội lỗi của bản thân, để đền tội và đặc biệt cho những gì đã gây ra chống lại Giới Răn Thứ Hai và Giới Răn Thứ Ba của Thiên Chúa.

Chúng tôi khuyên nhủ anh em rằng anh em hãy ngoan ngoãn vâng nghe lời Mẹ, Đấng đến để kêu gọi anh em và tất cả những ai thuộc về Thánh Tử của Mẹ hãy ăn năn hối cải đền bù tội lỗi; những cảnh báo của Người và những cuộc trừng phạt có điều kiện đã được báo trước, nếu anh em không chịu vâng lời Mẹ mà còn cứng lòng thì anh em sẽ phải hứng chịu.

Đã ký, PHILIBERT, Giám Mục của Grenoble.

HAI BÍ MẬT LA SALETTE CŨNG ĐÃ ĐƯỢC CHUYỂN CHO ĐỨC GIÁO HOÀNG PIO IX.


Câu chuyện thú vị đằng sau quá trình xác minh sự thật của bí mật này, xin mời XEM THÊM TẠI ĐÂY


666 1000 Năm Bí Mật Fatima Bí Mật Kinh Mân Côi Bí Mật Maria Bí Tích Thánh Thể Bội Giáo Chiến Dịch Cầu Nguyện Chiến Tranh Thế Giới Thứ 3 Chính Phủ Toàn Cầu Cuộc Cảnh Báo Cuộc Trừng Phạt – Thanh Tẩy Cảnh Báo Về Những Thay Đổi Nghi Thức Phụng Vụ Cảnh Báo Về Việc Tiêm Chủng Toàn Cầu Dấu Của Con Thú Francis Garabandal Guadalupe Hỏa Ngục Hồng Y Zen Hội Tam Điểm Khải Huyền La Salette Linh Mục Bị Treo Chén Louis de Montfort Lạc Giáo Mother Of Salvation Mẹ Maria Ngôn Sứ Giả Nữ Vương Hòa Bình Phản Kitô Sách Tam Điểm Thanh Tẩy Thiên Thần Thành Thực Sùng Kính Mẹ Maria Thông Điệp Cho Hàng Giáo Sĩ Tôn Giáo Toàn Cầu Tông thư Fratelli Tutti Vatican & China Đấng Bảo Vệ Đức Tin Đấng Đồng Công Cứu Chuộc Địa Đàng Mới Đức Khiêm Nhường Ấn Tín Của Thiên Chúa Hằng Sống