Thứ bảy ngày 16 tháng 4 năm 2011, lúc 22:45

Con gái yêu quý của Cha, thời gian diễn ra Cuộc Cảnh Báo hiện đang đến gần và Cuộc Cảnh Báo sẽ xảy ra một cách nhanh chóng trong chớp mắt. 

Tất cả mọi hoạt động của con người sẽ bị dừng lại khi họ chứng kiến Lòng Thương Xót Vô Biên của Cha. 

Hãy ưu tiên cầu nguyện cho tất cả những người đang mắc tội trọng. Họ cần lời cầu nguyện của các con vì nhiều người trong số họ sẽ chết vì hoảng sợ khi họ nhìn thấy sự ghê rợn, như được thấy qua đôi mắt của Cha, về những tội lỗi tàn bạo mà họ đã phạm phải.

Việc cầu nguyện với kinh Lòng Thương Xót có thể cứu được hàng triệu người, cho dù đó chỉ là một nhóm nhỏ những tín hữu nhiệt thành yêu mến Cha.

Con gái của Cha, Cha sẽ không báo cho con biết ngày xảy ra Biến Cố Trọng Đại này.

Nhưng con hãy tin chắc rằng thời điểm này sắp đến với thế giới. Khi sự dữ tiếp tục gia tăng không ngừng trên toàn thế giới thì bàn tay của Thiên Chúa Cha giờ đây cũng sẽ giáng xuống ở khắp mọi nơi.

Người sẽ không khoanh tay đứng nhìn để cho những tội nhân độc ác này liên minh với Satan nhằm tiêu diệt hoặc tàn phá con cái của Cha nữa. 

Thật đáng xấu hổ cho những tội nhân ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến mình, những người mà Cha vẫn yêu thương mặc cho các vết nhơ bẩn xấu xa vì tội lỗi của họ. 

Cha mời gọi các con hãy cầu nguyện để xin ơn tha thứ cho tội lỗi của họ ngay bây giờ.

Giờ đây khi Cuộc Cảnh Báo sắp diễn ra thì các thảm họa sinh thái cũng sẽ giáng xuống nhân loại. 

Hỡi các con của Cha, giờ đây cầu nguyện là vũ khí duy nhất của các con để cứu bản thân các con và nhân loại khỏi lửa Hỏa Ngục. 

Một khi Cuộc Cảnh Báo qua đi thì hòa bình và niềm vui sẽ thắng thế. Và sau đó cuộc bách hại của Liên Minh Thế Giới Mới sẽ bắt đầu. Quyền lực của họ sẽ bị suy yếu nếu có đủ người trong các con loan truyền sự hoán cải và siêng năng cầu nguyện.           

Đừng sợ hãi, hỡi các tín hữu yêu dấu của Cha, các con sẽ làm việc chặt chẽ với nhau để cầu nguyện cho sự cứu rỗi của nhân loại. Và các con sẽ cứu được hàng triệu linh hồn trong quá trình này.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô