Chúa Nhật ngày 6 tháng 11 năm 2011, lúc 18:30

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, người ta không hiểu rằng hàng ngày Cha phải hồi tưởng lại cuộc khổ nạn trên thập giá của Cha. Những đau đớn và thống khổ mà Cha phải chịu, gây ra bởi tội lỗi người ta phạm từng giây phút trong ngày. Cha phải chịu những giây phút đau buồn khủng khiếp khi nhìn thấy những linh hồn xúc phạm đến Cha rất nhiều qua tội lỗi của sự hận thù.

Hận thù ngấm vào trong lòng nhiều người và nó đến từ sự tàn phá của Satan. Nhiều người nói về hiện tượng bị quỷ nhập như thể nó rất dễ nhận biết. Rất nhiều con cái của Cha bị Satan nhập vào. Người ta không cần thiết phải nhìn thấy họ như đang bị đánh đập hành hạ thể xác để biết rằng quỷ đang hiện diện nơi họ.

Hắn, kẻ thù của nhân loại, đang sử dụng lũ quỷ của hắn để tấn công con cái của Cha. Đối với những ai đang ở trong bóng tối, họ dễ dàng trở thành con mồi bởi vì họ thu hút sự dữ vốn đang hiện diện.

Một khi các con đã bị chúng nhập vào thì rất khó để tự thoát ra được. Những người con bất hạnh này, thông qua sự phá hoại quỷ quyệt và lôi kéo của quỷ dữ, sẽ gây ra sự tàn phá nơi các linh hồn khác. Và do đó, sự việc này sẽ tiếp diễn.

Sự dữ thường được tỏ ra cho người ta thấy như là điều tốt. Thật khó để nhận ra ngoại trừ một điều, đó là: Cách cư xử của một linh hồn bị lũ quỷ xâm chiếm sẽ không bao giờ có tính khiêm nhường. Họ sẽ không bao giờ có lòng quảng đại bao dung. Họ có thể tỏ ra vẻ quảng đại, nhưng sẽ luôn có một điều gì ẩn giấu trong đó. Sự che giấu này sẽ luôn tạo ra những nhu cầu đòi hỏi nơi các con khiến cho các con thấy không yên lòng.

Hãy tránh xa các linh hồn như vậy. Cầu nguyện cho họ. Đừng cho phép họ lôi kéo các con vào vòng tội lỗi. Hãy luôn tỉnh thức trước tên lừa dối vì hắn ở khắp mọi nơi trong thời buổi này.

Hãy luôn luôn cầu nguyện để ngăn chặn sự dữ này đến gần các con. Lời cầu nguyện sẽ làm suy yếu sức cám dỗ và sức mạnh của hắn cũng như để bảo vệ các con.

Hãy nghĩ đến Satan và những việc làm độc ác của hắn như bệnh truyền nhiễm. Hãy luôn đề phòng, tránh đừng tiếp xúc với những người mang loại bệnh này. Nếu các con biết rằng các con không có sự lựa chọn thì hãy trang bị cho chính mình Nước Thánh, Thánh Giá trừ tà của Thánh Bênêđíctô. Những vật này sẽ khiến cho lũ quỷ phải tránh xa.

Các con ơi, đây là những lúc các con phải để những vật thánh đã được làm phép quanh mình cũng như trong nhà các con. Nhiều người cảm thấy xấu hổ khi bị bắt gặp mang những vật thánh ấy đến nỗi họ sợ sẽ bị chế giễu. Những vật thánh này sẽ mang đến cho các con sự bảo vệ trong nhà ở của các con và là một sự an ủi hết sức lớn lao trong lúc các con cầu nguyện.

Hãy nhớ rằng tên ác quỷ không chỉ ở dưới Hỏa Ngục nhưng hiện nay hắn đã thiết lập vững chắc triều đại của hắn trên trái đất. Cầu nguyện là điều duy nhất làm cho tên ác quỷ phải sợ hãi và làm cho hắn bất lực.

Lời cầu nguyện sẽ chống đỡ cho các con trong thời gian tới.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con

Chúa Giêsu Kitô