Chúa Nhật ngày 4 tháng 9 năm 2011, lúc 22:00

Con gái của Cha ơi, giờ đây đã đến lúc cần phải tuân theo những Giáo Huấn của Cha để cảnh tỉnh các con về thời gian sắp tới, trong việc chuẩn bị cho mọi tín hữu của Cha để họ biết điều thiết yếu là họ phải cầu nguyện hàng ngày. Họ cũng phải rước Mình Thánh qua Bí Tích Thánh Thể và cầu nguyện để cứu rỗi các linh hồn.

Con cái Cha đang ngày càng chú tâm hơn đến các Thông Điệp của Cha khi họ cùng nhau cầu nguyện cho hết thảy mọi con cái Thiên Chúa mỗi ngày trước khi diễn ra Cuộc Cảnh Báo.

Hãy nhìn anh chị em các con bằng đôi mắt của Cha vì Cha nhìn thấy họ là những kỳ công được Chúa Cha Hằng Hữu ban tặng như một Ân Huệ cho nhân loại. Mỗi một linh hồn đều được Thiên Chúa yêu thương như nhau. Không có sự phân biệt trong mắt của Chúa Cha.

Hỡi các Kitô hữu, các con yêu mến Ta thì cũng yêu mến Cha Ta. Ngược lại, nếu các con thật sự yêu mến Cha Ta thì các con cũng yêu thương anh chị em mình.

Đặc biệt là các con phải thể hiện tình yêu đối với những người có thể xúc phạm đến các con qua cách cư xử của họ. Một số người sẽ xúc phạm, nhạo báng và hủy hoại thanh danh của các con, điều này có thể làm tổn thương các con và gia đình các con.

Họ có thể là những người gần gũi với các con hoặc họ có thể làm tổn thương các con bằng những hành động gây ảnh hưởng nặng nề đến cái ăn, cái mặc và khả năng nuôi sống gia đình các con.

Cho dù họ làm tổn thương các con đến mức nào đi chăng nữa, Cha vẫn mời gọi các con nhân Danh Cha và hãy tuân theo Giáo Huấn của Cha. Hãy cầu nguyện cho họ, đặc biệt là những người hãm hại các con.

Vì khi các con cầu nguyện cho họ là các con làm giảm đi sự hận thù mà Satan tuôn ra. Sự hận thù có thể làm nảy sinh tư tưởng trả thù.

Đây là một trong những Điều Răn khó nhất của Cha. Hãy yêu thương anh em như chính mình. Điều này khó khăn hơn các con tưởng rất nhiều. Khi các con thực hiện được điều này với tấm lòng bao dung độ lượng thì các con đã giúp Cha hoàn thành kế hoạch cứu rỗi thêm nhiều linh hồn.

Người Thầy và Người Bạn yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô